Vinhomes ra mắt tính năng Trợ lý ảo trên ứng dụng Vinhomes Resident và Vinhomes Online.
Ra mắt trợ lý ảo trên ứng dụng Vinhomes Resident và Vinhomes Online
(Ngày Nay) -  Ngày 27/7/2022 , Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt tính năng Trợ lý ảo tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online. Với sự hỗ trợ từ công nghệ, Trợ lý ảo phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ mang đến cho cư dân và khách hàng Vinhomes những trải nghiệm sống và mua bán tiện nghi, thuận lợi.
Tập huấn đưa Phần mềm Trợ lý ảo tòa án hoạt động 24/7
Tập huấn đưa Phần mềm Trợ lý ảo tòa án hoạt động 24/7
(Ngày Nay) - Ngày 5 và 6/4/2022, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm Trợ lý ảo. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến hơn 800 điểm cầu trong hệ thống Tòa án, với sự tham dự của hơn 5.000 đại biểu tại 63 tỉnh/thành phố.
Vinfast chọn Cerence làm đối tác phát triển trợ lý ảo thông minh điều khiển bằng giọng nói
Vinfast chọn Cerence làm đối tác phát triển trợ lý ảo thông minh điều khiển bằng giọng nói
(Ngày Nay) - VinFast thông báo chính thức lựa chọn Công ty Cerence (Mỹ) làm đối tác cung cấp giải pháp AI điều khiển bằng giọng nói trên các dòng ô tô điện thông minh. Với 6 thứ tiếng phổ biến nhất, Cerence sẽ đảm bảo cho các dòng xe VinFast ngôn ngữ toàn cầu để có thể tự tin tiến ra thế giới
Nên đặt các loa thông minh cùng trợ lý ảo do họ phát triển trong phòng ngủ, nơi thường xuyên xảy ra ngừng tim.
Loa thông minh nhận biết suy tim để gọi cấp cứu
Các nhà khoa học ở Đại học Washington đã trang bị thêm một công cụ mới như trợ lý ảo Amazon Alexa cho những chiếc loa thông minh giúp thu bắt được âm thanh biểu thị bệnh suy tim qua hơi thở và gọi xe cứu thương.
Các công nghệ đằng sau trợ lý ảo
Các công nghệ đằng sau trợ lý ảo
[Ngày Nay] - Khi các thiết bị thông minh trở nên phổ biến thì người ta cũng quen dần với các ứng dụng trợ lý ảo. Ứng dụng trợ lý ảo giúp chúng ta đặt chuông báo thức, bật nhạc, mua đồ online và cả đặt vé máy bay, đặt khách sạn cho những chuyến đi chơi cuối tuần.