Trộm đồ lót không được, đâm trọng thương rồi hiếp dâm nạn nhân

Đang lục tìm đồ lót thì bị phát hiện, Tùng quay ra đâm nạn nhân nhiều nhát rồi hiếp dâm.
Trộm đồ lót không được, đâm trọng thương rồi hiếp dâm nạn nhân

Bản án ngày 16/6 của TAND tỉnh Nghệ An xác định, năm lớp 11 Nguyễn Văn Tùng (huyện Hưng Nguyên) học hành chểnh mảng do thường la cà trên mạng xem "phim đen". Từ đây, cậu ta có thêm sở thích mới là sưu tập đồ lót phụ nữ.

Trộm đồ lót không được, đâm trọng thương rồi hiếp dâm nạn nhân - anh 1
Bị cáo Tùng tại phiên tòa

Chiều 27/12/2013, Tùng thấy cửa nhà chị Lam (20 tuổi) khép hờ nên lẻn vào ăn trộm đồ lót nhưng không tìm được. Khi thiếu nữ tỉnh giấc tri hô, Tùng lấy con dao gọt hoa quả ở gần chân giường đâm ba nhát đến khi gẫy lưỡi. Mặc Lam kêu la, Tùng tiếp tục siết cổ khiến cô bất tỉnh. Trước khi bỏ đi, cậu ta còn giở trò đồi bại với nạn nhân.

Xẩm tối, mẹ chị Lam trở về, đưa con gái đi cấp cứu. Nửa tháng sau, Tùng bị bắt.

Tại phiên tòa, Tùng thừa nhận mọi hành vi. Lam có mặt, xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Trước đó cô đã rút đơn tố cáo bị hiếp dâm nên HĐXX không xét xử Tùng về hành vi này.

Tùng bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên 7 năm tù về tội Giết người; buộc bồi thường 6 triệu đồng cho nạn nhân.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.