Trung vệ Bùi Tiến Dũng: 'Tình thế đang là 50-50'

(Ngày Nay) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Việt Nam cho biết sẽ rất cảnh giác trước đối thủ Yemen trong lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: VnExpress
Trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: VnExpress

Không có một điểm nào sau hai trận đấu trước Iran và Iraq, đội tuyển Việt Nam sẽ cần một chiến thắng đậm trước Yemen nếu muốn lọt vào nhóm 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Trả lời phỏng vấn, trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Việt Nam cho biết toàn đội đã sẵn sàng để đối mặt với Yemen - đội đang xếp cuối bảng D.

"Chúng tôi đã xem các video về những trận đấu của họ. Huấn luyện viên của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy những điểm mạnh và điểm yếu và cho chúng tôi biết cách hạn chế điểm mạnh trong khi khai thác điểm yếu của họ", trung vệ của Viettel FC nói.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng cũng cho biết anh không mong đợi về một trấn đấu dễ dàng khi đối mặt khi tham dự Asian Cup 2019.

"Chúng tôi đã kiệt sức sau hai trận đấu trước các đội mạnh. Chúng tôi đang có thể trạng tốt và quyết tâm giành chiến thắng mặc dù chúng tôi biết rằng trận đấu với Yemen không hề dễ dàng. Tình thế đang là 50-50 đối với chúng tôi", trung vệ 23 tuổi chia sẻ.

Theo Fox Sport Asia
TIN LIÊN QUAN
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), tối 18/5, tại Liễu Châu, Trung Quốc xảy ra trận động đất có độ lớn 5.2, vào lúc 20 giờ 44 phút 26 giây (giờ Hà Nội) có độ lớn 5.2 ở vị trí có tọa độ 24.390 độ vĩ Bắc, 109.190 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10.0 km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Nhân viên y tế làm việc tại khu vực điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Bộ Y tế tăng cường giám sát trước nguy cơ dịch Ebola
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết, nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.