Trước Trấn Thành, diễn viên Thu Trang cũng bị đài Vĩnh Long cho rời sóng

(Ngày Nay) - Cho rằng nữ diễn viên hài Thu Trang kém duyên, đài truyền hình Vĩnh Long yêu cầu thay người ngay lập tức dù chương trình đã đi được một nửa đường.
Bộ ba giám khảo ban đầu của chương trình Tôi là diễn viên.
Bộ ba giám khảo ban đầu của chương trình Tôi là diễn viên.

Năm 2015, chương trình Tôi là diễn viên lên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long với bộ ba giám khảo là đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Quyền Linh và diễn viên hài Thu Trang.

Các thí sinh trải qua các vòng thi là Thử vai, Kỹ năng, Toàn năng để hướng tới đêm chung kết đăng quang với thể loại Nhạc kịch. Cuộc thi chọn ra hai quán quân dành cho một nam và một nữ trị giá 100.000.000 đồng/giải.

Đây là lần đầu tiên Thu Trang ngồi ghế nóng nên chị khá háo hức. Tuy nhiên, khi kết thúc vòng thi Kỹ năng, đài truyền hình Vĩnh Long đã yêu cầu nhà sản xuất tìm người khác thay Thu Trang, vì cho rằng nữ diễn viên hài này kém duyên trên ghế nóng. 

Kể từ vòng thi Toàn năng (gồm vũ đạo và ca hát), Thu Trang đã được thay bởi ca sĩ – diễn viên Minh Hằng.

Trước Trấn Thành, diễn viên Thu Trang cũng bị đài Vĩnh Long cho rời sóng ảnh 1Minh Hằng thay thế Thu Trang trên ghế nóng.

Quay trở lại chuyện Trấn Thành, theo bà Mỹ Dung – giám đốc công ty Sen Vàng (đơn vị sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí), trong quá trình chọn lựa giám khảo, cả Sen Vàng lẫn đài truyền hình Vĩnh Long đều thống nhất chọn Trấn Thành. Tuy nhiên, sự thống nhất đó diễn ra từ 2015, do khâu sản xuất của chương trình diễn ra khá dài.

Cho đến gần đây, với phát ngôn “khán giả không xem thì tắt ti vi đi” khiến Trấn Thành bị chỉ trích, đài truyền hình Vĩnh Long cảm thấy nam MC không còn phù hợp nữa nên yêu cầu thay thế anh.

Theo Phụ Nữ

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.