Trường Giang chủ động đền bù cho tài xế bị đâm nhưng không nói lời xin lỗi

(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ va chạm xe xảy ra lúc 23h30 ngày 18/9 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 (TP.HCM), tài xế Ngọc - người lái chiếc xe xảy ra va chạm với danh hài Trường Giang cho biết, phía Trường Giang đã chủ động liên hệ với anh để hòa giải và đền bù nhưng không lên tiếng xin lỗi.
Trường Giang chủ động đền bù cho tài xế bị đâm nhưng không nói lời xin lỗi

Việc không nói bất cứ lời xin lỗi nào của danh hài khiến tài xế... không hài lòng. Theo anh Ngọc, xe của nam danh hài vẫn bị giữ tại trụ sở công an huyện Nhà Bè. Sau khi đền bù bằng cách thanh toán chi phí sửa xe cho anh Ngọc, bạn trai Nhã Phương sẽ được nhận lại xe.

"Con số Trường Giang phải đền bù thì hiện tại tôi chưa biết, bởi phải chờ cửa hàng sửa xe báo giá. Vấn đề hòa giải do phía anh Trường Giang chủ động sắp xếp để mọi chuyện xong xuôi và không còn lùm xùm. Phía Trường Giang đã có thiện chí thì tôi cũng vui vẻ", tài xế Ngọc cho biết.

 Cũng theo tài xế Ngọc, Trường Giang sau khi to tiếng đã im lặng, để đại diện của anh giải quyết vụ việc là cách cư xử không được. "Đã vi phạm luật an toàn giao thông khi lái xe trong tình trạng say xỉn thì cần lên tiếng xin lỗi" - tài xế nói.

"Chỉ có đại diện liên hệ với tôi còn Trường Giang không lên tiếng gì hết. Tôi cũng rất muốn anh Trường Giang phải xin lỗi. Anh ấy là người lái xe và gây va chạm, nhưng bây giờ lại chối bỏ trách nhiệm và đùn đẩy cho người khác. Thực sự, điều khiến tôi buồn và bực mình nhất chính là cách hành xử của anh Giang. Anh ấy là người của công chúng và được nhiều người yêu mến thì càng cần làm đúng luật lệ", anh Ngọc tỏ ra bức xúc.

Trước đó, rạng sáng ngày 19/9, đoạn video ghi lại cảnh tranh cãi của Trường Giang và tài xế taxi tên Ngọc được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong clip, tài xế Ngọc khẳng định "Mười khó" đã lái xe khi đang say xỉn dẫn đến va chạm gây hỏng đuôi xe của anh. Về phía Trường Giang, anh liên tục phủ nhận việc có men rượu và nhấn mạnh "Tôi không say, tôi không sai. Pháp luật sẽ bảo vệ tôi".

Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.