Truy vết người tiếp xúc gần với 2 cán bộ Trại giam Chí Hòa nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trại tạm giam Chí Hòa thông báo truy tìm cá nhân tiếp xúc gần với 2 cán bộ nhiễm Covid-19 và 1 cán bộ nghi nhiễm làm việc trong khung giờ của ngày 25/6.
Trại tạm giam Chí Hòa.
Trại tạm giam Chí Hòa.

Ngày 28/6, Đại tá Trần Văn Thơm – Giám thị Trại tạm giam Chí Hòa (Công an TP.HCM) đã có công văn số 1740/PC11A-Đ1 về việc Cán bộ chiến sĩ Trại tạm giam Chí Hòa nhiễm Covid-19. Công văn được gửi đến TAND TP.HCM; TAND quận 3, 4, 5, Bình Thạnh, Bình Tân, huyện Nhà bè và Bình Chánh; Viện Kiểm sát nhân dân quận 3, 4, 5, Bình Thạnh và Bình Tân.

Nội dung công văn thể hiện, Trại tam giam Chí Hòa thông báo đến các đơn vị về các trường hợp nhiễm Covid-19, cụ thể: Thiếu tá V.Đ.T – cán bộ Đội Quản giáo số 1 thuộc Trại tạm giam Chí Hòa đã có kết quả khẳng định nhiễm Covid-19.

Ngày 28/6, Thiếu tá V.Đ.S – cán bộ Đội Quản giáo số 1 thuộc Trại tạm giam Chí Hòa đi khám tại Bệnh viện 30/4 (Bệnh viện Bộ Công an) có kết quả xét nghiệm kiểm tra nhanh kháng nguyên Covid-19 dương tính. Bệnh viện 30/4 đang tiến hành thực hiện kiểm tra khẳng định, hiện tại chưa có kết quả.

Đại úy Đ.T.L – cán bộ y tế Bệnh viện Chí Hòa – đội Tham mưu – Hậu cần thuộc Trại tạm giam Chí Hòa đã có kết quả khẳng định nhiễm Covid-19. Đại úy L. làm nhiệm vụ sàng lọc Covid-1 tại cổng số 1 của Trại giam Chí Hòa đối với cán bộ chiến sĩ các cơ quan và luật sư đến Trại tạm giam Chí Hòa làm việc, liên hệ công tác từ 13h00 đến 16h30 ngày 25/6 (thứ 6).

Trại tạm giam Chí Hòa thông báo đến các đơn vị nêu trên biết, đồng thời đề nghị các đơn vị rà soát cán bộ chiến sĩ thuộc đơn vị có tiếp xúc gần với 3 cán bộ trên. Đặc biệt, đối với những cá nhân có liên hệ công tác tại Trại tạm giam Chí Hòa (số 324 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, TP.HCM) khung giờ nêu trên có tiếp xúc gần với Đại úy L. để khai báo y tế trước khi vào Trại tạm giam Chí Hòa làm việc, liên hệ ngay với y tế địa phương để khai báo y tế theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Ngày 15/10, Chính phủ Peru thông báo đã hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ với Venezuela sau khi hai nước tiến hành trao đổi đại sứ, khép lại 4 năm đổ vỡ quan hệ trong thực tế - dù không chính thức – khi không có liên hệ ở cấp độ ngoại giao này.
Công bố thời điểm trao giải Quả cầu Vàng 2022
Công bố thời điểm trao giải Quả cầu Vàng 2022
Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra, ngay cả khi kênh truyền hình NBC không phát sóng lễ trao giải thưởng thường niên của "kinh đô điện ảnh" Mỹ Hollywood - đó là thông báo được Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA), đơn vị tổ chức sự kiện này, đưa ra ngày 15/10.
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Nhằm giảm bớt gánh nặng cho người tiêu dùng trong bối cảnh châu Âu đang phải đối mặt với giá năng lượng tăng cao, ngày 15/10, Chính phủ Đức thông báo sẽ giảm đáng kể mức thuế tiêu thụ điện từ năm 2022 cho người tiêu dùng.