'Tú bà' điều hành gái mại dâm bằng hơn 30 chiếc điện thoại

“Tú bà” đã sử dụng hơn 30 chiếc điện thoại di động để điều hành gái mại dâm đến phục vụ khách. 
 
Hoàng Thị Mai cùng điện thoại để điều hành gái mại dâm tại cơ quan công an.
Hoàng Thị Mai cùng điện thoại để điều hành gái mại dâm tại cơ quan công an.

Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) mới đây đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Mai (SN 1983, trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời truy bắt Hoàng Văn Đường (SN 1971, trú tại xã huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) để làm rõ cùng hành vi.

Theo tài liệu cơ quan công an, cuối tháng 11/2017, trong quá trình kiểm qua tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội), công an quận Nam Từ Liêm phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai khách mua dâm khai với cảnh sát rằng, họ liên hệ với số điện thoại gắn với mã số gái mại dâm trong một trang web khiêu dâm và được Hoàng Thị Mai hướng dẫn đến khách sạn trên. Trong lúc đang mua vui thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Trong khi đó, theo lời khai của hai gái bán dâm thì họ được Hoàng Thị Mai thuê phòng ở tại khách sạn để bán dâm với giá 300 nghìn đồng/lượt. Sau khi “phục vụ” khách xong, các cô gái bán dâm được hưởng một nửa số tiền và nộp tiền cho Mai khoảng 3 ngày.

Từ lời khai của các đối tượng, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ Hoàng Thị Mai. Khám xét khẩn cấp tại nơi thuê trọ của Mai trên địa bàn huyện Quốc Oai, cảnh sát thu giữ hơn 30 chiếc điện thoại, mỗi điện thoại lắp 2 sim để khách hàng liên lạc, cùng sổ sách ghi số lượt bán dâm và số tiền khách trả để tiện thanh toán với các gái mại dâm.

Mai khai nhận rằng, bản thân sống chung như vợ chồng với Hoàng Văn Đường từ năm 2014. Đầu tháng 9/2017, Mai và Đường nảy sinh ý định môi giới mại dâm. Đối tượng Đường sau đó chụp ảnh khỏa thân các cô gái bán dâm lên trang web đen, kèm theo mã số và số điện thoại do Mai quản lý. Nếu khách có nhu cầu liên lạc theo số điện thoại rồi Mai sẽ điều hành các cô gái đến địa điểm.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Theo Kiến Thức

Thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Cần có phương án dự phòng trong mọi khâu tổ chức
Thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Cần có phương án dự phòng trong mọi khâu tổ chức
(Ngày Nay) - Ngày 20/5, Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 tổ chức cuộc họp lần thứ nhất. Dự cuộc họp có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ - Trưởng Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 và các thành viên Ban Chỉ đạo.
Những hạt mầm hy vọng tại các 'Lớp học Cầu vồng'
Những hạt mầm hy vọng tại các 'Lớp học Cầu vồng'
(Ngày Nay) - "Hạnh phúc giữ trong tay chỉ là hạt, hạnh phúc mang san sẻ mới trổ hoa", đó là thông điệp mà Lớp học Cầu vồng - một tổ chức phi lợi nhuận, hướng đến nhằm lan tỏa tri thức và sự sẻ chia tới những mảnh đời khó khăn thông qua các lớp học miễn phí.