Khi đang thể hiện ca khúc nhớ về quá khứ, anh không kìm nén được cảm xúc nên đã bật khóc. Mẹ anh từ hàng ghế khán giả đã phải lên sân khấu ôm an ủi con trai.
Tối 18/7, liveshow "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng tại Hà Nội không còn một chỗ trống. Đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của anh từ sau khi lấy vợ hồi tháng 5.
Trong chương trình, nam ca sĩ đã dành một thời lượng lớn để thể hiện những tác phẩm về nơi mình sinh ra và lớn lên như "Hà Nội và tôi", "Em ơi, Hà Nội phố"... Anh chia sẻ: "Đã 16 năm, kể từ lần đầu tiên đứng trên sân khấu Cung Hữu nghị Hà Nội vào năm 1998, hôm nay tôi lại có cơ hội tái ngộ khán giả. Có lẽ với tôi, Hà Nội luôn là kho ký ức đặc biệt, nơi tôi trở về sau nhiều năm bôn ba. Trở về Hà Nội như một định mệnh".
Khi đang thể hiện ca khúc nhớ về quá khứ, anh không kìm nén được cảm xúc nên đã bật khóc. Mẹ anh từ hàng ghế khán giả đã phải lên sân khấu ôm an ủi con trai.
Bà cũng không ngăn được những giọt nước mắt bởi con trai duy nhất sau nhiều năm Nam tiến đã trưởng thành và trở về Hà Nội sống gần với bố mẹ.
Khi cựu thành viên Quả Dưa Hấu quyết định trở lại thủ đô hoạt động nghệ thuật, đồng thời tổ chức đám cưới và sắp lên chức bố, mẹ anh là người vui mừng nhất.
Ông ngoại Tuấn Hưng cũng đến xem đêm nhạc của cháu trai.
Liveshow còn là cuộc hội ngộ của "hai mảnh" Quả Dưa Hấu với các ca khúc "Mưa", "Hè muộn", "Sẽ không còn nữa". Hơn một năm qua, Anh Tú là người sáng tác nhiều bản hit như "Nắm lấy tay anh", "Anh nhớ em".. cho Tuấn Hưng và góp phần giúp cậu bạn thân gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tối qua, anh còn đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình.
Văn Mai Hương bay từ Sài Gòn ra thủ đô để làm khách mời trong show của chàng ca sĩ đào hoa. Cả hai hát tình tứ trong nhạc phẩm "Đêm cô đơn". Á quân Idol còn khiến khán giả bật cười khi gọi Tuấn Hưng là "chú", xưng "cháu".
Không chỉ thân mật với Văn Mai Hương, Tuấn Hưng còn không ngần ngại để MC Phí Thùy Linh tựa đầu vào vai. Cô là người em gái mà nam ca sĩ quý mến trong nhiều năm qua.
Hai người bạn thân của bà xã Tuấn Hưng là Hạnh Sino và Emily cũng xuất hiện trong đêm diễn. Hạnh Sino đã đầu quân về công ty của Tuấn Hưng và được anh hỗ trợ phát triển sự nghiệp solo. Với phong cách biểu diễn bốc lửa, cô khuấy động không khí của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội bằng những giai điệu sôi động như "Xin anh đừng", "Dừng lại nhé", "Nóng".
Emily còn mang cả vũ đoàn lên sân khấu biểu diễn.
Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, Tuấn Hưng thể hiện hình ảnh đa năng ở nhiều phong cách âm nhạc từ ballad đến dance.
Khép lại đêm nhạc, nam ca sĩ chọn hát "Nối vòng tay lớn" với dàn hợp xướng, như một lời nhắn nhủ về tình yêu quê hương, đất nước.
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
(Ngày Nay) - Tối 31/5, chương trình hòa nhạc đặc biệt “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026) diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
(Ngày Nay) - Thử nghiệm tại 11 quốc gia cho thấy một loại thuốc tiêm có thể làm biến mất hoàn toàn khối u ở một số bệnh nhân di căn hoặc tái phát chỉ sau vài tuần, mở ra hy vọng mới cho những người không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị hiện có.
(Ngày Nay) - Chi phí vận hành ngày càng đắt đỏ đang buộc các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đánh giá lại chiến lược ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Kỷ nguyên "AI giá rẻ" do các nhà đầu tư trợ giá đang dần khép lại, nhường chỗ cho áp lực tối ưu hóa chi phí khốc liệt.
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
(Ngày Nay) -Tác phẩm “Nét đẹp văn hóa làng nghề” của bạn Trần Nguyễn An Nhiên (10 tuổi) đoạt giải Đặc biệt cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu Việt Nam” do Chi nhánh TPHCM của NXB Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức tại Đường Sách TPHCM ngày 31/5.
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.