Va chạm với xe con, xe bồn chở xăng cháy đen trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai

(Ngày Nay) - Theo đó, chiếc xe bồn chở xăng sau khi va chạm với xe ô tô 4 chỗ đã lao qua thành cầu và lật ngửa rồi bốc cháy dữ dội.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Vào khoảng 15h ngày 5/9, tại km136+105 cao tốc Nội Bài- Lào Cai, thuộc địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe bồn chở xăng và một xe ô tô, báo Tiền Phong đưa tin.

Trao đổi với báo Zing.vn, ông Nguyễn Duy Khanh, Chủ tịch UBND xã Quy Mông, cho biết chiếc xe chở xăng khi đến km 136+106 thì va chạm với ôtô 4 chỗ đi cùng chiều rồi lao qua thành cầu và lật ngửa trên quốc lộ 5.

Va chạm với xe con, xe bồn chở xăng cháy đen trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai ảnh 1

Cột khói đen bốc lên rất cao sau khi xe bồn va chạm với xe con. Ảnh: Tiền Phong

Sau va chạm, xe bồn phát nổ rồi bùng cháy dữ dội. Tài xế kịp thoát ra ngoài và được người dân đưa đi cấp cứu. Bốn người ngồi trên ôtô 4 chỗ đều không bị thương tích.

Vụ cháy khiến giao thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai ùn tắc nhiều giờ, ngay sau đó lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời dập tắt đám cháy sau 1 tiếng đồng hồ.

Tổng hợp


Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Trung Quốc thống trị thị trường xe điện toàn cầu
Trung Quốc thống trị thị trường xe điện toàn cầu
(Ngày Nay) -  Theo LMC Automotive, ước tính đến năm 2028, sản lượng xe điện của Trung Quốc sẽ vượt qua 8 triệu xe mỗi năm, so với khoảng 1 triệu xe trong năm 2020. Trong khi đó đến năm 2028, châu Âu sẽ chỉ sản xuất 5,7 triệu xe điện mỗi năm.