Văn Lâm liên tục bị fan giục cưới khi chúc mừng Duy Mạnh lấy vợ

Gửi lời chúc mừng đám cưới đến người đồng đội Duy Mạnh, thủ môn Đặng Văn Lâm lại bị dân mạng ráo riết giục cưới.
Văn Lâm liên tục bị fan giục cưới khi chúc mừng Duy Mạnh lấy vợ

Sau màn cầu hôn gây sốt ở phố đi bộ Mỹ Đình, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tất bật chuẩn bị những thủ tục cần thiết cho sự kiện đặc biệt. Tranh thủ những ngày rãnh rỗi, cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới.

Sáng ngày 4/1, cả hai thay nhau nhá hàng một bức ảnh trong album ảnh cưới. Trong bộ ảnh cưới của cuộc đời, Duy Mạnh và Quỳnh Anh thể hiện sự hạnh phúc. Trung vệ tuyển Việt Nam diện một bộ vest đen lịch lãm trong khi Quỳnh Anh hóa thiên thần trong váy cưới trắng tinh khôi.

Bức ảnh đẹp như mơ của cặp đôi đã thu hút ngàn lượt like, thả tim và chia sẻ của các fan hâm mộ. Các đồng đội của Duy Mạnh ở đội tuyển Việt Nam như Văn Lâm. Đức Huy, Đình Trọng, Thành Chung, Tiến Linh, Huy Hùng và Văn Đức cũng đã vào gửi lời chúc mừng tới chú rể.

Văn Lâm hào hứng chúc mừng đàn em: “Bravo my bro”. (Tạm dịch: Chúc mừng người anh em của tôi).

Dòng bình luận của thủ thành điển trai của tuyển Việt Nam gây sự chú ý. Nhiều fan đã giục Văn Lâm nên nối gót Duy Mạnh, sớm tính đến chuyện “yên bề gia thất”.

“Văn Lâm cũng chuẩn bị đi nhé”, “Người tiếp theo cưới vợ trong năm 2020 sẽ là Văn Lâm“… là những bình luận của cư dân mạng.

Trong thời gian gần đây, thủ thành tuyển Việt Nam cũng liên tục bị fan nhắc cưới nhiệt tình. Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân cũng yêu nhau được một thời gian dài. Cả hai được đánh giá là xứng đôi vừa lứa và nhận được sự yêu mến của các fan. Vừa qua, Văn Lâm đưa bạn gái ra mắt bố mẹ ở Nga.

Tuy nhiên, khi được fan hỏi về cái kết đẹp cho chuyện tình này, cả hai vẫn chưa có câu trả lời cho thời điểm sẽ “lên xe hoa”. Không chỉ có Đặng Văn Lâm, Đình Trọng cũng được cũng fan nhắc tên.

Theo kế hoạch, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ làm lễ đính hôn vào 15/1 còn đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 9/2.

Theo Saostar
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.