Vận thế T9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tháng 9, Bạch Dương cần chủ động một chút trong chuyện tình cảm nhé.
Vận thế T9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Các chỉ số của Bạch Dương tháng 9/2015 như sau:

Chỉ số tâm trạng: ★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★

Quý nhân: Song Ngư

Vận thế T9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 1

Tổng thể: Vận thế tháng 9 của các bạn thuộc cung Bạch Dương không tốt lắm, lại không có cách phòng bị, sẽ có vài chuyện ngoài ý muốn khiến Bạch Dương cảm thấy hơi “xuống tinh thần”. Trong công việc, cần phải có quý nhân ở bên cạnh giúp đỡ mới có thể chuyển nguy thành an. Trong chuyện tình cảm, nên chủ động một chút mới có cơ hội có được hạnh phúc. Và tháng này, Bạch Dương cần phải nỗ lực kiếm tiền.

Vận thế T9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 2

Công việc: Về công việc, trong tháng này rất có thể Bạch Dương sẽ gặp phải không ít phong ba. Có những chuyện dù đã bàn bạc xong xuôi, nhưng người khác lại không tín nhiệm, hậu quả một mình Bạch Dương gánh chịu. Thời điểm này, rõ ràng cần phải nhờ đến các mối quan hệ tốt để giúp mình vượt qua khủng hoảng.

Tình yêu: Trong tình yêu, tháng này, Bạch Dương không còn mạnh dạn như trước, tuy Bạch Dương rất để ý đến đối phương, nhưng lại không tìm cách bày tỏ tình cảm của mình một cách đúng mực như trước nữa, cho nên có thể Bạch Dương sẽ vẫn giữ nguyên phong độ “độc thân”. Tháng này, Bạch Dương rất hòa thuận với gia đình, có thể cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân.

Vận thế T9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 3

Tài vận: Về tài vận, Bạch Dương tiêu tiền không có kế hoạch, cho nên tháng này dễ bị khủng hoảng tài chính. May mắn là khoảng giữa tháng có thể Bạch Dương sẽ có cơ hội kiếm tiền.

Sức khoẻ: Tháng này, Bạch Dương cần chú ý an toàn những khi tham gia hoạt động thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tránh để bị thương. Đồng thời, thời tiết dần trở lạnh, cần phải chú ý giữ ấm cơ thể.

Vận thế T9/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4) - anh 4

Học tập: Tháng 9 là lúc Bạch Dương bước vào năm học mới, mọi thứ đều rất mới mẻ, có một tháng 9 tươi vui. Nhưng, tạm thời, Bạch Dương vẫn chưa thể bước vào trạng thái nỗ lực học tập.

Bình luận
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

(Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

Và không ngờ được có ngày nó biến mất.