Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách

 Mùa đông ở Nhật Bản được bao phủ bởi bầu không khí trong trẻo. Xin giới thiệu những địa danh du lịch hấp dẫn nếu bạn có ý định đến Nhật Bản vào mùa đông.

1. Cánh cổng Kamiiso-no-Torii/Oarai- machi

Không gian ngoạn mục được tạo bởi chiếc cổng Torii được xây dựng trên bờ biển cao, tô điểm bởi những cơn sóng trắng xóa xung quanh! Nhìn tựa như cách cổng lên thiên đàng đúng không?

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách ảnh 1

Cổng Kamiiso-no-Torii thuộc Đền thờ Oarai Isosaki-jinja, được xây dựng ở địa điểm được cho rằng là nơi Thượng để đã hạ xuống với hình dáng trang nghiêm nhất. Trên toàn nước Nhật, hình ảnh cánh cổng thần đạo Torii được xây ven biển như thế này cũng là điều rất hiếm thấy.

Đặc biệt hơn nữa, chỉ có ở đây bạn mới có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp khi cả cánh cổng chìm trong ánh mặt trời rực rỡ vào buổi sáng sớm, xung quanh là những cơn sóng đánh trắng xóa đánh vào bờ đá san hô. Nhiều khách du lịch ghé qua địa điểm này chỉ để được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời mọc buổi sáng nơi đây.

2.Trải nghiệm thể thao mạo hiểm: Leo thác đóng băng ở Thác Fukuroda/Daigo-machi

Một khi nhắc về cảnh mùa đông ở Ibaraki, không thể nào không nhắc đến ngọn thác Fukuroda hùng vĩ.

Mỗi mùa, thác Fukuroda sẽ có một hình ảnh khác nhau nên đây thường được gọi là điểm du lịch nổi tiếng của khu vực. Do nhiệt độ thấp của mùa đông mà nước ở đây thường sẽ đóng băng toàn bộ.

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách ảnh 2

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách

Leo ngược thác nước vào mùa đông? Chuyện này là có thật ở Nhật đấy. Hơn nữa, vào mùa đông, ở một số thời điểm, thác Fukuroda được chiếu rọi bởi những ngọn đèn đủ màu làm tăng lên vẻ đẹp hoành tráng.

3. Ngắm màn trời lấp lánh ánh sao ở Plateau Satomi /Hitachi-ota shi

Plateau Satomi là một khu nhà nghỉ xinh xắn nằm giữa trang trại Satomi Country. Ở đây không có sự xuất hiện của những tòa nhà cao tầng nên có thể nhìn được bầu trời trải rộng đến vô tận.

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách ảnh 3

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách

Ngắm nhìn những ngôi sao lấp lánh tưởng chừng như chực rơi xuống từ trên bầu trời, bạn sẽ có trải nghiệm như bản thân đang chìm vào vũ trụ rộng lớn.

4.Thưởng thức cảnh khuya nhìn từ núi Tsukuba/Tsukuba-shi

Núi Tsukuba cũng là một ngọn núi nổi tiếng của Nhật Bản. Điều đặc biệt hơn ở nơi đây chính là khung cảnh nhìn từ núi vào ban đêm được Nhật Bản ghi nhận như một di sản thắng cảnh về đêm của quốc gia.

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách ảnh 4

Vẻ đẹp mùa đông ở Nhật bản thu hút du khách

Vào mùa đông, để phục vụ cho hoạt động “Stardust Cruising (Ngắm sao)”, thời gian phục vụ của hệ thống cáp treo cũng được kéo dài hơn.

Bạn nghĩ thế nào về việc đứng trên đỉnh núi và được bao bọc bởi bầu trời đêm đầy sao lấp lánh?

Theo Zing
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.