Video quảng bá du lịch Hàn Quốc có sự tham gia của BTS thu hút hơn 43 triệu lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau 1 tuần ra mắt, 2 video quảng cáo du lịch Hàn Quốc trên kênh YouTube với sự góp mặt của các thành viên Suga và Jimin của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã đạt hơn 43 triệu lượt xem.
Video quảng bá du lịch Hàn Quốc có sự tham gia của BTS thu hút hơn 43 triệu lượt xem

Ngày 20/10, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã đăng tải 2 video quảng bá du lịch về các thành phố Busan và Daejeon trên kênh YouTube trong chuỗi 4 video âm nhạc có tựa đề "Feel the Rhythm of Korea". Trong 2 video này, 2 thành viên của nhóm BTS là Suga và Jimin đã giới thiệu các điểm đến du lịch nổi tiếng với với các bài hát mang tính biểu tượng cho các thành phố lớn của nước này.

Video giới thiệu du lịch Daejeon

Video giới thiệu du lịch Busan

Tính đến sáng 27/10, 2 video quảng bá cho thành phố Busan và Daejeon lần lượt thu hút 22,25 triệu và 20,86 triệu lượt xem. Bài hát "Come Back to Busan" của ca sĩ Cho Young-pil là bài hát chủ đề cho thành phố cảng phía Nam Busan và "A Chance Encounter" của ban nhạc rock Song Gol-mae là nhạc nền cho thành phố trung tâm Daejeon.

Ngày 27/10, video của thành phố cảng phía Đông Pohang với ca khúc chủ đề "Do you know hip hop?" của nhóm nhạc hip hop Drunken Tiger cũng được phát hành. Trong khi đó, video về hòn đảo nghỉ mát phía Nam Jeju với ca khúc nhạc jazz "The Wind is Blowing" của ca sĩ Park Sung-yeon sẽ ra mắt vào ngày 2/11 tới.

Video quảng bá du lịch Pohang

Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 100 doanh nghiệp sử dụng khoảng hơn 200.000 lao động bị ảnh hưởng thu nhập, mất việc làm. Nguyên nhân do nhiều doanh nghiệp đang thiếu đơn hàng sản xuất.
Ảnh chụp tại Van Gogh Expo, London, tháng 11/2022.
Trải nghiệm nhập vai thực tế ảo London: Bước vào tranh của Van Gogh
(Ngày Nay) - Bạn đã bao giờ mơ ước được bước vào một bức tranh, được tận mắt chứng kiến những sắc màu làm say lòng người, dạo bước giữa đồng hoa hướng dương, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào, ngắm vầng trăng bạc trên cao? Triển lãm “vô thực” Van Gogh – The Immersive Experience chính là tấm vé giúp bạn đặt chân đến một xứ sở diệu kỳ
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2.
Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery
(Ngày Nay) - Sáng 29 tháng 11 năm 2022, Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery của dự án The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000 m 2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Khu đô thị The Global City , được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners .
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.