VietinBank Premium tri ân khách hàng bằng sự kiện âm nhạc đỉnh cao tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đánh dấu hành trình 36 năm Nâng giá trị cuộc sống và 10 năm khẳng định vị thế, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp nhất tại thị trường Việt Nam, VietinBank Premium tri ân, dành tặng khách hàng Sự kiện âm nhạc diễn ra tại Hà Nội vào tháng 7 này.
VietinBank Premium tri ân khách hàng bằng sự kiện âm nhạc đỉnh cao tại Hà Nội
VietinBank Premium tri ân khách hàng bằng sự kiện âm nhạc đỉnh cao tại Hà Nội

Ngày 6/7/2024 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đêm nhạc “SỐNG TRỌN TINH HOA” là món quà VietinBank Premium đặc biệt tri ân đến các khách hàng thân thiết, cùng tận hưởng, sống trọn từng phút giây, khoảnh khắc. Đêm nhạc được thiết kế dành riêng cho hơn 3.000 Khách hàng ưu tiên khu vực phía Bắc, được tổ chức bởi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Đầu tư Vietin với VietinBank Premium là Nhà tài trợ chính và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) là đơn vị đồng hành.

Không chỉ mang đến khách hàng những đặc quyền tài chính ưu việt, VietinBank Premium còn kết nối và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp cùng giá trị tinh hoa của văn hóa và nghệ thuật, qua đó lan tỏa sâu sắc giá trị sống thượng lưu đến khách hàng. Bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Phương Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Hà Lê và Hà Nhi.

Đại diện VietinBank, Giám đốc Khối bán lẻ chia sẻ: “SỐNG TRỌN TINH HOA” không dừng lại ở một đêm nhạc đơn thuần mà là một sự kiện nghệ thuật đặc biệt được VietinBank Premium thiết kế dành tặng riêng cho các thượng khách đã tin tưởng lựa chọn VietinBank Premium là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực không ngừng, VietinBank Premium tin tưởng sẽ ngày càng có thêm nhiều Quý khách hàng lựa chọn như một điểm tựa tài chính vững chắc để chạm đến thành công cho những tinh hoa luôn tỏa sáng.”

Được ra mắt vào năm 2014, VietinBank Premium – Dịch vụ Khách hàng ưu tiên của VietinBank đã tiếp nối thành công sứ mệnh Nâng giá trị cuộc sống và ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và tài chính chuyên biệt. Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, VietinBank Premium đã không ngừng đổi mới, sáng tạo hướng đến mục tiêu mang tới sản phẩm, tiện ích, tính năng vượt trội, đặc thù khác biệt và đẳng cấp đến cho các thượng khách. Bên cạnh đó, VietinBank Premium còn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt dành tặng cho thượng khách thông qua những Sự kiện đẳng cấp, dịch vụ chuyên biệt về chăm sóc sức khỏe, văn hóa, nghệ thuật,…

Để biết thêm các thông tin chi tiết về Sự kiện đặc biệt này, Quý khách vui lòng theo dõi fanpage chính thức của VietinBank (có tích xanh); liên hệ Tổng đài miễn cước dành riêng cho Khách hàng ưu tiên của VietinBank 1800 55 88 66 hoặc đến các Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất.

TIN LIÊN QUAN
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
CIEM: Đâu là yếu tố cần thiết cho một nền công nghiệp văn hóa thành công?
(Ngày Nay) - Kinh tế sáng tạo (creative economy) đang là một xu hướng phát triển kinh tế mới, một mô hình kinh tế được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong thời đại kỹ thuật số. Đây vẫn còn là một khái niệm mới và chưa có một định nghĩa chính xác. Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) đã tổ chức một buổi minitalk trao đổi về những thông tin tổng quan về mô hình kinh tế sáng tạo, đặc biệt là kinh tế sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa. 
Công viên Quốc gia Los Alerces (Argentina). Ảnh: National Parks
UNESCO hỗ trợ phòng chống cháy rừng tại Công viên Los Alerces
(Ngày Nay) - Quỹ Khẩn cấp Di sản UNESCO (HEF) đã triển khai sáng kiến tăng cường phòng chống cháy nổ tại Công viên Quốc gia Los Alerces. Mục tiêu nhằm ứng phó với các vụ hỏa hoạn xảy ra vào đầu năm nay, thiêu rụi hơn 17.000 ha rừng nguyên sinh.
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
YouTuber cực đoan đang gây bất ổn xã hội Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hành vi cực đoan của các YouTuber không phải là mới xuất hiện ở Hàn Quốc, nhưng vụ bạo lực mới nhất cho thấy nền chính trị của Hàn Quốc đã bị “ô nhiễm” bởi những lời nói và hành động liều lĩnh của nhóm người này.
Tác hại của rượu bia không cồn
Tác hại của rượu bia không cồn
(Ngày Nay) - Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ ra điều trần vụ ông Trump bị ám sát
(Ngày Nay) - Ngày 17/7, Giám đốc Cơ quan Mật vụ Mỹ Kimberly Cheatle đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện nước này vào ngày 22/7, trong phiên điều trần liên quan đến vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại một buổi vận động tranh cử ở Butler, bang Pennsylvania hôm 13/7.