Vietjet xin ý kiến cổ đông tăng tỉ lệ chia cổ tức lên 60%

(Ngày Nay) -Nếu được thông qua, tỉ lệ cổ tức dự kiến cho năm 2017 sẽ là 60%, trong đó cổ tức tiền mặt tăng từ 30% lên 40%. Mục đích xin ý kiến cổ đông lần này để chuẩn bị tạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2017. 
 
Vietjet xin ý kiến cổ đông tăng tỉ lệ chia cổ tức lên 60%

Nghị quyết của Hội đồng quản trị CTCP Hàng không Vietjet (mã chứng khoán VJC – HoSE) ngày 29/11/2017 thông qua chốt danh sách cổ đông để lấy ý kiến bằng văn bản về việc điều chỉnh tỷ lệ chia cổ tức dự kiến năm 2017 từ 50% lên 60%, trong đó chia bằng tiền mặt tối đa 40%.

Ngoài ra, Vietjet cũng xin ý kiến cổ đông bổ sung ngành nghề kinh doanh của Công ty và thay đổi địa chỉ trụ sở chính thành 302/3 phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Ngày đăng ký cuối cùng của cổ đông để thực hiện lấy ý kiến các nội dung trên là 19/12/2017.

Giữa tháng 8/2017, Vietjet đã chi 645 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2017 tỷ lệ 20% bằng tiền. Trước đó, Vietjet cũng trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 40%, hoàn tất việc trả cổ tức và cổ phiếu thưởng năm 2016 tỷ lệ 119%.

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.