Vietjet mở đường bay Đà lạt – Băng Cốc trước thềm lễ hội hoa quốc tế 2017

(Ngày Nay) -Vietjet sẽ trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Đà lạt – Băng Cốc (Thái Lan), ngay trước thềm Lễ hội hoa quốc tế Đà lạt 2017 diễn ra từ 23/12 đến 27/12.
 
Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Vietjet (thứ 3, trái), ông Nguyễn Hải Bằng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan (thứ 2, phải) cùng các quan chức cấp cao Thái Lan và các lãnh đạo khác của Vietjet công bố đường bay quốc tế mới của hãng.
Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Vietjet (thứ 3, trái), ông Nguyễn Hải Bằng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan (thứ 2, phải) cùng các quan chức cấp cao Thái Lan và các lãnh đạo khác của Vietjet công bố đường bay quốc tế mới của hãng.

Cụ thể, đường bay Đà lạt - Băng Cốc sẽ được khai trương vào ngày 18/12/2017 bằng tàu bay A320 với 4 chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay khởi hành từ Băng Cốc vào lúc 10:30 sáng và từ Đà lạt lúc 12:55 chiều với thời gian bay mỗi chặng là một tiếng 45 phút. Vé được mở bán tại website www.vietjetair.com với giá chỉ từ 68.000 đồng (chưa thuế và phí).

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Với mục tiêu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành du lịch hai nước, chúng tôi vui mừng kết nối thành phố ngàn hoa Đà lạt với Băng Cốc vào tháng 12 tới đúng vào dịp Lễ hội hoa quốc tế nổi tiếng của thành phố này. Tôi rất vui là từ nay người dân Việt Nam và Thái Lan sẽ đi lại thuận tiện hơn và có thể tận hưởng thắng cảnh mỗi nước qua mạng đường bay liên tục mở rộng của hãng.”

Với đường bay mới Đà lạt-Băng Cốc kể từ tháng 12/2017, Vietjet sẽ khai thác đến sáu đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Thái Lan, bao gồm các đường bay từ Băng Cốc đến Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM và Đà lạt và các chuyến bay từ Tp.HCM đến Phuket và Chiangmai.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.