Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Tối 2/3, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc, Vietnam Airlines thông báo sẽ tạm dừng khai thác tất cả các đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc từ ngày 5/3/2020.
Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Các chuyến bay của hãng trong hai ngày 3-4/3 từ Seoul (sân bay Incheon), Busan (sân bay Gimhae) về Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh sẽ hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Cần Thơ, Phù Cát (Quy Nhơn) theo yêu cầu của nhà chức trách.

 Cụ thể, ngày 3/3/2020 chuyến bay VN405 Incheon – Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 17h55 và hạ cánh lúc 21h00 tại sân bay Vân Đồn; chuyến bay VN423 Busan – Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 12h45 và hạ cánh lúc 16h35 tại sân bay Cần Thơ.

Ngày 4/3/2020, chuyến bay VN417 Incheon - Hà Nội cất cánh lúc 10h35 và hạ cánh lúc 13h35 tại sân bay Vân Đồn.

Chuyến bay VN409 Incheon – Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 10h15 và hạ cánh lúc 13h35 tại sân bay Phù Cát; chuyến bay VN423 Busan – Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 10h00 và hạ cánh lúc 13h05 tại sân bay Phù Cát.

Để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động, toàn bộ phi hành đoàn trên các chuyến bay này sẽ được trang bị đồ bảo hộ y tế. Hãng cũng tiến hành khử trùng tất cả tàu bay từ Hàn Quốc trở về nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh.

Hãng sẽ thông báo rộng rãi tới khách hàng về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Hàn Quốc ngay khi dịch COVID-19 diễn biến khả quan hơn.

Theo TTXVN
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.