3 ngân hàng thương mại sắp cho Vietnam Airlines vay 4.000 tỷ đồng
3 ngân hàng thương mại sắp cho Vietnam Airlines vay 4.000 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Trong tháng 6 này, ba ngân hàng gồm SeaBank, MSB và SHB vừa cam kết cho Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vay, với tổng số tiền 4.000 tỉ đồng từ nguồn tái cấp vốn của Ngân hàng Nhà nước. Số tiền này giải ngân chậm nhất cuối tháng 6, đầu tháng 7.
Hành khách đổ xô đi mua vé bay ngày giáp Tết
Hành khách đổ xô đi mua vé bay ngày giáp Tết
(Ngày Nay) - Ở thời điểm hiện tại, yếu tố tâm lý được củng cố từ các biện pháp quyết liệt trong khoanh vùng, dập dịch của Chính phủ, cộng với chính sách phòng ngừa chặt chẽ được các hãng hàng không nhanh chóng triển khai. Đa số hành khách đã an tâm đặt vé, thậm chí tranh thủ đặt sớm để tránh tình trạng khan, cháy vé trên một số đường bay nhộn nhịp.
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang trả lời báo chí. Ảnh: SGGP
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch COVID-19 tại TP HCM

(Ngày Nay) - Trưa nay (3/12), Công an TP HCM đã phối hợp với Sở TT&TT TP tổ chức buổi họp báo, cung cấp thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP HCM.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long báo cáo tại phiên họp Chính phủ ngày 2/12. 0 - Ảnh: VGP
Vi phạm nghiêm trọng của BN1342: Trách nhiệm của các bên

(Ngày Nay) - Do không nghiêm túc thực hiện các quy định về cách ly phòng chống COVID-19, BN1342 đã lây bệnh cho chính mình và người khác. Đây là vi phạm rất nghiêm trọng. Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long chỉ rõ vi phạm của các bên liên quan trong trường hợp này.

Hình ảnh viên phi công hành hung người phụ nữ trong thang máy được camera an ninh ghi lại. Ảnh: Chụp màn hình
Nam phi công hành hung phụ nữ khi được nhắc đeo khẩu trang vẫn chưa bị xử lý

(Ngày Nay) - Bực tức vì bị nhắc nhở phải đeo khẩu trang nơi công cộng, phi công của Hãng bay Vietnam Airlines đã cự cãi và tấn công nữ thành viên ban quản trị chung cư ngay trong thang máy. Sự việc khiến dư luận vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, đã hơn 4 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng vẫn chưa có hình thức xử lý đối với hành vi của viên phi công nói trên.

Phú Quốc - Những chỉ dẫn vàng cho mùa hè không nhạt
Phú Quốc - Những chỉ dẫn vàng cho mùa hè không nhạt
(Ngày Nay) - Mùa hè đầu tiên thời hậu Covid. Đường bay quốc tế vẫn đóng. Những Miami, Phuket, JeJu… bỗng trở nên xa lắc. Nhưng đừng lo, Việt Nam vẫn còn Phú Quốc - một trong những bãi biển thuộc Top đẹp nhất hành tinh. Đắm mình xuống nước biếc xanh, ngắm những triền cát trắng chạy dài tít tắp, Đảo Ngọc xứng đáng là “món chính” không thể bỏ qua trong “bữa tiệc” xê dịch mùa hè.