VinaPhone xin lỗi khách hàng về sự cố dịch vụ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VinaPhone gửi lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ đối với các thuê bao của nhà mạng này ở một số khu vực lúc 16h hôm nay.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

VinaPhone gửi lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ đối với các thuê bao của nhà mạng này ở một số khu vực lúc 16h hôm nay.

Liên quan việc nhiều thuê bao VinaPhone gặp sự cố khi liên lạc, nhà mạng này đã gửi lời xin lỗi khách hàng vì gặp bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đại diện nhà mạng VinaPhone xác nhận, lúc 16h hôm nay (3/2) đã xảy ra hiện tượng gián đoạn dịch vụ đối với thuê bao VinaPhone ở một số khu vực. Nhà mạng này đã triển khai các biện pháp xử lý sự cố. Sau đó, dịch vụ đã được khôi phục hoàn toàn. Nhà mạng cam kết "chất lượng dịch vụ được đảm bảo".

Thời điểm trên, thiết bị của nhiều người dùng của nhà mạng VinaPhone liên tục báo "Không có dịch vụ", kèm theo đó là tình trạng mất sóng hoàn toàn. Vì vậy, họ không thể thực hiện bất cứ cuộc gọi, tin nhắn hay dữ liệu di động. Một số người dùng VinaPhone mặc dù điện thoại còn cột sóng nhưng không thể gọi điện hay nhắn tin.

Một số tỉnh, thành ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình... người dùng chia sẻ tình trạng này trên mạng xã hội.

Tới khoảng 16h30, nhiều người dùng cho biết, sóng điện thoại đã trở lại bình thường.

Các hành tinh, ngôi sao và thiên hà ngoài vũ trụ thể hiện vẻ đẹp của việc khám phá không gian. Ảnh minh họa: theweek.in
Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán
(Ngày Nay) - Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán trước đó và có cấu trúc xuyên tâm phức tạp hơn. Đây là kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học từ Đại học Vân Nam (Trung Quốc) và một số viện nghiên cứu quốc tế công bố mới đây trên tạp chí Nature Astronomy.
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và đại biểu tham quan triển lãm. Ảnh: Doãn Tấn
Dấu ấn Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam
(Ngày Nay) - Sáng 15/7, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm với chủ đề "Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam – Mốc son lịch sử của Ngoại giao cách mạng Việt Nam".
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
(Ngày Nay) - Sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong khi vận động tranh cử ở bang Pennsylvania, bà Melania Trump đã ra tuyên bố kêu gọi nước Mỹ "đoàn kết ngay bây giờ".