VinaPhone xin lỗi khách hàng về sự cố dịch vụ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VinaPhone gửi lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ đối với các thuê bao của nhà mạng này ở một số khu vực lúc 16h hôm nay.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

VinaPhone gửi lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ đối với các thuê bao của nhà mạng này ở một số khu vực lúc 16h hôm nay.

Liên quan việc nhiều thuê bao VinaPhone gặp sự cố khi liên lạc, nhà mạng này đã gửi lời xin lỗi khách hàng vì gặp bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đại diện nhà mạng VinaPhone xác nhận, lúc 16h hôm nay (3/2) đã xảy ra hiện tượng gián đoạn dịch vụ đối với thuê bao VinaPhone ở một số khu vực. Nhà mạng này đã triển khai các biện pháp xử lý sự cố. Sau đó, dịch vụ đã được khôi phục hoàn toàn. Nhà mạng cam kết "chất lượng dịch vụ được đảm bảo".

Thời điểm trên, thiết bị của nhiều người dùng của nhà mạng VinaPhone liên tục báo "Không có dịch vụ", kèm theo đó là tình trạng mất sóng hoàn toàn. Vì vậy, họ không thể thực hiện bất cứ cuộc gọi, tin nhắn hay dữ liệu di động. Một số người dùng VinaPhone mặc dù điện thoại còn cột sóng nhưng không thể gọi điện hay nhắn tin.

Một số tỉnh, thành ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình... người dùng chia sẻ tình trạng này trên mạng xã hội.

Tới khoảng 16h30, nhiều người dùng cho biết, sóng điện thoại đã trở lại bình thường.

Hàn Quốc và Mỹ diễn tập đổ bộ quy mô lớn
Hàn Quốc và Mỹ diễn tập đổ bộ quy mô lớn
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap ngày 29/3, Hàn Quốc và Mỹ đã tiến hành cuộc diễn tập đổ bộ quy mô lớn, trong đó huy động các lực lượng binh sĩ, tàu đổ bộ, máy bay chiến đấu tàng hình và trực thăng.
Thánh địa Mỹ Sơn sẽ đón 300.000 khách trong năm 2023
Thánh địa Mỹ Sơn sẽ đón 300.000 khách trong năm 2023
(Ngày Nay) - Giám đốc Ban Quản lý Di sản Văn hóa Thế giới Mỹ Sơn (xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) Phan Hộ cho biết: Trung bình mỗi ngày, khách du lịch đến Mỹ Sơn dao động từ 1.300 đến 1.500 người, tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Với đà tăng trưởng này, Di sản Văn hóa Thế giới Mỹ Sơn đặt kế hoạch đón 300.000 khách trong năm 2023.
HLV Troussier tin U23 Việt Nam đang đi đúng hướng
HLV Troussier tin U23 Việt Nam đang đi đúng hướng
(Ngày Nay) - Sau giải đấu Doha Cup 2023, HLV Philippe Troussier khẳng định không cảm thấy tiếc nuối hay hối hận nhưng cũng lường trước những quan điểm trái ngược khi đội bóng thua cả 3 trận.
Kỹ sư trẻ với ý tưởng dùng drone trong canh tác nông nghiệp
Kỹ sư trẻ với ý tưởng dùng drone trong canh tác nông nghiệp
(Ngày Nay) - Với khát vọng tạo sinh kế bền vững cho nông dân, kỹ sư trẻ Nguyễn Văn Thiên Vũ và các cộng sự đã tạo ra những chiếc máy bay không người lái (drone) nhằm hỗ trợ nông dân canh tác hiệu quả, tạo bước ngoặt trong nông nghiệp.
Chứng khoán Bản Việt (VCSC) bất ngờ muốn đổi tên
Chứng khoán Bản Việt (VCSC) bất ngờ muốn đổi tên
(Ngày Nay) - Theo VCSC, việc được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như VCSC, Viet Capital Securities, VCI, Chứng khoán Bản Việt đã làm pha loãng sức mạnh thương hiệu của công ty và do đó cần phải nhanh chóng đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu.