Vinfast mở rộng sang miền Tây nước Pháp với cửa hàng tại Rennes

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VinFast công bố chính thức khai trương của hàng VinFast tại Rennes, đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu tại miền Tây nước Pháp. Các cửa hàng VinFast tiếp theo tại Pháp dự kiến sẽ được khai trương
Vinfast mở rộng sang miền Tây nước Pháp với cửa hàng tại Rennes

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với tuyến giao thông thuận tiện và tập trung nhiều thương hiệu lớn, cửa hàng Rennes được kỳ vọng sẽ giúp VinFast nâng cao nhận diện thương hiệu và nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Đây là cửa hàng đầu tiên của VinFast tại miền Tây nước Pháp, đánh dấu bước tiến mới của VinFast tại thị trường này.

Là mô hình 1S trong hệ thống bán lẻ và dịch vụ của thương hiệu, VinFast Rennes sẽ tập trung trưng bày sản phẩm, những tính năng thông minh trên xe, tư vấn sản phẩm và dịch vụ với sự đồng hành của các chuyên gia sản phẩm có trình độ chuyên môn cao. VinFast Store sẽ đóng vai trò cầu nối của thương hiệu với khách hàng, mang đến dịch vụ cá nhân hóa và trải nghiệm an tâm xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện.

Vinfast mở rộng sang miền Tây nước Pháp với cửa hàng tại Rennes ảnh 1

VinFast Rennes kết hợp không gian hiện đại cùng những điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Cửa hàng sẽ trưng bày 2 mẫu SUV điện VF 8 và VF 9. Trong thời gian tới, VF 6 và VF 7 cũng sẽ được trưng bày tại đây, giúp khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh của VinFast. Khách hàng có thể khám phá sản phẩm tại địa chỉ 3 Rue des Mesliers, Rennes.

Trước đó, VinFast đã khai trương các cửa hàng tại Paris, Cologne, Berlin, Frankfurt, Munich, Hamburg, Oberhausen, Amsterdam, The Hague và Rotterdam. VinFast Rennes là cửa hàng thứ 3 của VinFast tại Pháp. Sau Rennes, các cửa hàng tiếp theo sẽ lần lượt được triển khai tại Montpellier, Aix-En-Provence và các thành phố lớn khác nhằm mở rộng mạng lưới bán lẻ và dịch vụ, kết nối và xây dựng niềm tin với khách hàng Pháp.

Trong thời gian tới, VinFast sẽ triển khai các chương trình lái thử quy mô lớn tại Pháp, Đức, Hà Lan để tiếp cận khách hàng và chinh phục họ bằng trải nghiệm thực tế với sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu.

Viettel Solutions đăng cai hội nghị dự án cáp quang biển ADC
Viettel Solutions đăng cai hội nghị dự án cáp quang biển ADC
(Ngày Nay) - Từ ngày 5/6 đến 9/6, Hội đồng dự án cáp biển ADC (Asia Direct Cable) đã tổ chức Hội nghị dự án cáp quang biển có băng thông lớn nhất Việt Nam tại Khách sạn Park Hyatt TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) – Thành viên Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đăng cai tổ chức.
VNPT Face ID gây ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023
VNPT Face ID gây ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á 2023 (Asia Tech X Singapore 2023) , nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.
Làm rõ vụ hai nữ sinh bị đánh trong đợt tuyển sinh vào lớp 10
Làm rõ vụ hai nữ sinh bị đánh trong đợt tuyển sinh vào lớp 10
(Ngày Nay) - Liên quan đến đoạn clip một nhóm nữ sinh xô xát đang lan truyền trên mạng xã hội, ông Hồ Tấn Minh, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố cho biết, vụ việc trên xảy ra tại phường Long Bình (thành phố Thủ Đức), trong thời gian toàn ngành tập trung lực lượng cho việc thi tuyển sinh vào lớp 10.
Gần 1.000 nghệ sỹ tham gia thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc
Gần 1.000 nghệ sỹ tham gia thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc
(Ngày Nay) - Ngày 8/6, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, Cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10-14/6 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và từ ngày 20-26/6 tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
Thái Lan thiệt hại hơn 1 tỷ USD do biến đổi khí hậu
Thái Lan thiệt hại hơn 1 tỷ USD do biến đổi khí hậu
(Ngày Nay) - Ủy ban thường vụ liên hợp về thương mại, công nghiệp và ngân hàng Thái Lan (JSCCIB) cho biết hạn hán, lũ lụt và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác do biến đổi khí hậu có thể gây thiệt hại 36 tỷ baht (hơn 1 tỷ USD) cho nền kinh tế Thái Lan trong năm 2023.