Tôi quyết định đi siêu thị và các cửa hàng thực phẩm để tìm mua rau củ quả và để kiểm chứng thông tin giá cả thị trường.
Tôi đi siêu thị
(Ngày Nay) - Sài Gòn mấy ngày giãn cách, câu chuyện về giá bán hành lá, ớt, khổ qua, đậu bắp hay các loại nông sản nói chung đột ngột tăng giá trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên cả báo chí và mạng xã hội.
Thị trường bùng nổ nhanh rồi giảm mạnh cuối phiên
Thị trường bùng nổ nhanh rồi giảm mạnh cuối phiên
(Ngày Nay) - Phiên chiều VN Index đã vượt qua ngưỡng cản 1270 điểm và tưởng như nếu duy trì ở đó thì kịch bản sẽ vô cùng tích cực cho phiên sau. Nhưng các nhà đầu tư liền có động thái bán tháo, giảm còn 1259 điểm như khi mở phiên.
Trong cơn sốt đất, nhiều lô đất nông nghiệp tại huyện Hớn Quản bị chặt cây, san nền đem bán.
Giá đất tăng gấp 3 lần sau những đề xuất xây dựng sân bay
(Ngày Nay) -  Nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản liên tục xảy ra sốt đất ăn theo các đề án xây dựng hạ tầng. Trong đó, nhiều dự án mới chỉ là đề xuất nhưng đã được giới đầu cơ lợi dụng để thổi giá, trục lợi từ bất động sản.
Người nông dân không nên mở rộng diện tích hồ tiêu khi thấy giá tăng cao
Người nông dân không nên mở rộng diện tích hồ tiêu khi thấy giá tăng cao
(Ngày Nay) -  Theo khuyến cáo của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam, người dân không vì giá tiêu tăng “nóng” những ngày gần đây mà vội vàng mở rộng diện tích dễ dẫn đến rủi ro. Đối với doanh nghiệp xuất, nhập khẩu hồ tiêu cũng chỉ nên thực hiện các hợp đồng trong khoảng thời gian gần, theo từng tiến độ để phòng ngừa rủi ro.
Nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Đồng bằng song Cửu Long
Nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Đồng bằng song Cửu Long
(Ngày Nay) - Tiến sỹ Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam nhận xét, lĩnh vực bất động sản tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hiện thu hút sự quan tâm cao, đặc biệt là bởi nhóm nhà đầu tư có tổ chức khi họ nhìn thấy lợi ích từ trung và dài hạn.
Sẽ không có bong bóng bất động sản năm 2021
Sẽ không có bong bóng bất động sản năm 2021
(Ngày Nay) - Mặc dù giá nhà đang có chiều hướng gia tăng nhưng theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản sẽ không có bong bóng về giá trong năm 2021 tại Việt Nam.
Lượng hàng hóa luôn dồi dào, đáp ứng tốt nhu cầu sắm Tết của người dân.
Không để xảy ra khan hàng, sốt giá trong dịp Tết
Để không xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ngoài việc chuẩn bị nguồn cung hàng hóa thiết yếu với lượng tăng trung bình từ 7-22% so với năm ngoái, các doanh nghiệp phân phối cũng xây dựng chương trình khuyến mại, kế hoạch bán hàng online… nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất cho người tiêu dùng. 
Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.