Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy

(Ngày Nay) - Một nhóm người đang đi xe máy giữa trời mưa to gió lớn ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc bất ngờ bị sét đánh trúng. Một người đàn ông trong nhóm bị sét đánh đen mặt, ngã văng xuống đường nằm bất động.
Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy

Vụ việc xảy ra khoảng 11h15 trưa nay (17/7), tại xã Bình Dương (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Một nhóm người đi trên xe máy ở thị trấn Tứ Trưng, Vĩnh Tường về xã Bình Dương giữa trời mưa to, gió lớn thì không may bị sét đánh trúng.

Một người đàn ông trong nhóm bị sét đánh đen mặt, ngã văng ra đường. Phát hiện vụ việc, người dân đã tiến hành sơ cứu cho nạn nhân đồng thời báo lực lượng chức năng, theo báo Vietnamnet.

Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy ảnh 1Người bị nạn được người dân bên đường sơ cứu. Ảnh: Vietnamnet

“Theo các nạn nhân kể lại, khi xảy ra vụ việc họ nghe thấy một tiếng rầm lớn, sau đó tia sáng đánh trúng người người đàn ông khiến người này ngã xuống đường nằm bất động. Sau đó, người dân gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường cấp cứu”, ông Lê Văn Khang-chủ tịch xã Bình Dương thông tin.

Theo ông Khang, nạn nhân bị sét đánh khi đi xe máy khoảng ngoài 30 tuổi, ở thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, ở khu vực không có mưa, trời râm mát, báo Dân Việt đưa tin.

Hiện tại, nạn nhân sau khi được cấp cứu đã có dấu hiệu hồi phục và đã được chuyển lên BV đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điều trị.

Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
The Guardian ngày 29/6 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…