Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy

(Ngày Nay) - Một nhóm người đang đi xe máy giữa trời mưa to gió lớn ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc bất ngờ bị sét đánh trúng. Một người đàn ông trong nhóm bị sét đánh đen mặt, ngã văng xuống đường nằm bất động.
Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy

Vụ việc xảy ra khoảng 11h15 trưa nay (17/7), tại xã Bình Dương (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Một nhóm người đi trên xe máy ở thị trấn Tứ Trưng, Vĩnh Tường về xã Bình Dương giữa trời mưa to, gió lớn thì không may bị sét đánh trúng.

Một người đàn ông trong nhóm bị sét đánh đen mặt, ngã văng ra đường. Phát hiện vụ việc, người dân đã tiến hành sơ cứu cho nạn nhân đồng thời báo lực lượng chức năng, theo báo Vietnamnet.

Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy ảnh 1Người bị nạn được người dân bên đường sơ cứu. Ảnh: Vietnamnet

“Theo các nạn nhân kể lại, khi xảy ra vụ việc họ nghe thấy một tiếng rầm lớn, sau đó tia sáng đánh trúng người người đàn ông khiến người này ngã xuống đường nằm bất động. Sau đó, người dân gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường cấp cứu”, ông Lê Văn Khang-chủ tịch xã Bình Dương thông tin.

Theo ông Khang, nạn nhân bị sét đánh khi đi xe máy khoảng ngoài 30 tuổi, ở thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, ở khu vực không có mưa, trời râm mát, báo Dân Việt đưa tin.

Hiện tại, nạn nhân sau khi được cấp cứu đã có dấu hiệu hồi phục và đã được chuyển lên BV đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điều trị.

Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.