Vô địch, Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc nhận giải thưởng 2 tỷ đồng từ ông Trịnh Văn Quyết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đánh bại đội nữ TP HCM trong trận chung kết với tỷ số 3-2, đội chủ nhà Bamboo Airways Vĩnh Phúc trở thành nhà vô địch Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021.
Vô địch, Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc nhận giải thưởng 2 tỷ đồng từ ông Trịnh Văn Quyết

Với tỷ số chung cuộc 3-2, đội chủ nhà Bamboo Airways Vĩnh Phúc vừa chiến thắng đầy kịch tính trước đội nữ TP Hồ Chí Minh trong trận chung kết diễn ra chiều 30/11 ở Vĩnh Phúc, trở thành nhà vô địch Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021, chính thức sở hữu tấm vé thăng hạng, thi đấu tại giải vô địch Quốc gia năm 2022.

Trong một trận chung kết gay cấn, các cô gái Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã lội ngược dòng ngoạn mục. Những pha ghi điểm trên chắn của Mỹ Hằng, tinh thần thi đấu tốt của Hà Thị Hoa, Thu Trang và các vận động viên kỳ cựu khác đã giúp Bamboo Airways Vĩnh Phúc vượt lên ghi điểm ở 3 set đấu cuối cùng, đăng quang ngôi vô địch.

Ngay sau trận đấu vào tối 30/11, Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết đã trao tặng Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc phần thưởng 2 tỷ đồng như đã công bố trước đó, để khích lệ thành tích của toàn đội.

“Thay mặt Bamboo Airways, tôi xin gửi lời chúc mừng đến Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Tôi mong Ban huấn luyện và các nữ tuyển thủ sẽ tiếp tục thi đấu ngày càng tốt hơn nữa trong thơì gian tới, làm hài lòng người hâm mộ”, ông Trịnh Văn Quyết nói.

Vô địch, Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc nhận giải thưởng 2 tỷ đồng từ ông Trịnh Văn Quyết ảnh 1

HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc Nguyễn Trung Dũng vui mừng: “Đây là điều mà Bóng chuyền Vĩnh Phúc đã mong chờ suốt nhiều năm qua. Ngay từ khi bước vào mùa giải, chúng tôi đã hạ quyết tâm phải chiến thắng, phải vô địch”.

HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc bày tỏ sự xúc động và cảm kích của cá nhân ông, Ban huấn luyện cũng như toàn đội tuyển trước sự khích lệ, động viên từ Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết. “Phần thưởng là món quà tinh thần ghi nhận và động viên sự nỗ lực, cố gắng của toàn đội và ban huấn luyện”, ông Dũng nói.

Cùng với xu hướng chuyên nghiệp hoá trong lĩnh vực thể thao thành tích cao và hội nhập quốc tế, việc các doanh nghiệp có định hướng đầu tư lâu dài với thể thao được cho là sự bổ sung nguồn lực quan trọng và cần thiết để nâng tầm vị thế cho lĩnh vực bóng chuyền Việt Nam.

Bắt đầu từ quý II/2021, Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã nhận đầu tư lớn từ hãng hàng không Bamboo Airways để đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động, từ kinh phí trang bị, xây dựng cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ cho huấn luyện viên, vận động viên… cho đến các kinh phí thi đấu, đào tạo và tuyển chọn vận động viên nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chuyên môn.

Sự đồng hành của Bamboo Airways, cùng nỗ lực của Ban huấn luyện và các nữ tuyển thủ đã giúp đội đạt được những tiến bộ đáng ghi nhận. Bất chấp những khó khăn ở mùa giải 2021 và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Bamboo Airways Vĩnh Phúc càng thi đấu càng “lên tay”.

HLV Nguyễn Trung Dũng cho biết ngay sau thành tích tại Giải hạng A, đội lên kế hoạch củng cố đội hình, tích cực tập luyện và đạt mục tiêu lọt top 3 đội mạnh tại giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia ở chặng đường tiếp theo.

TIN LIÊN QUAN
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.