Vụ đôi nam nữ chết lõa thể: Nghi can khai gì?

Tại cơ quan công an, nghi can đã ghi 4 tờ khai và không thừa nhận hành vi giết vợ mình và anh rể.
Vụ đôi nam nữ chết lõa thể: Nghi can khai gì?

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ lõa thể chết trên giường với nhiều vết đâm chém trên cơ thể tại căn nhà ở xóm 7, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng và mong cơ quan chức năng sớm tìm ra hung thủ gây án mạng.

Hiện công an huyện Nghi Xuân đang phối hợp với Phòng PC45, Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 nạn nhân.

Hai nạn nhân trên là anh Nguyễn Văn H. (SN 1957), trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân và chị Trần Thị T. (SN 1966), trú tại Xuân Liên, huyện Nghi Xuân.

Vụ đôi nam nữ chết lõa thể: Nghi can khai gì? ảnh 1

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Được biết, ông Nguyễn B. (44 tuổi, chồng nạn nhân nữ Trần Thị T.) đã bị công an triệu tập ngay tối 28/11, đây được xem là nghi can số 1 trong vụ trọng án này.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, người đàn ông này đã ghi 4 tờ khai, tuy nhiên qua lấy lời khai hơn một ngày, ông này không thừa nhận hành vi giết vợ mình và anh rể.

Ông Hồ Xuân Nhuận, trưởng thôn Linh Trung, xã Xuân Liên cho biết, vợ chồng ông B. và bà T. đã có với nhau 1 đứa con gái (19 tuổi, đã lập gia đình riêng).

Sau đó ông B. lấy vợ lẽ, nhưng 3 người này vẫn sống chung một nhà. Chị vợ hai sau đó vì không thích sống chung nên đã về nhà ngoại ở.

Tuy nhiên, ông Nhuận cho biết thêm, ông B. tính cách cũng thi thoảng bất thường. Vài năm trước đó, ông này từng cầm dao đuổi chém em trai bà T. nhưng may mắn không làm sao.

Còn nam nạn nhân Nguyễn Văn H. được mọi người đánh giá là khá hiền lành. Vài ngày gần đây, chị M. (vợ anh H và cũng là chị gái của nạn nhân T.) vào Nam chăm cháu nên có nhờ chị T. ở nhà đi chợ nấu cơm cho anh H

Như tin đã đưa, vào khoảng 18h ngày 28/11, anh Trần Văn Linh (em trai nạn nhân T.) sang nhà anh H. chơi. Khi vừa bước vào nhà, bất ngờ anh Linh phát hiện anh H. và chị T. đã tử vong ở trên giường, trên người có nhiều vết đâm chém.

Lúc này, chị T. đang lõa thể trong tư thế nằm sấp trên giường, hai tay bị cột chặt. Còn bên cạnh là thi thể anh H., cạnh giường có một cây dao thái.

Ngọc Tấn

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.