Vụ giải cứu đội bóng: Thống đốc điều hành họp báo, nhiều tin vui

(Ngày Nay) - Hiện cuộc họp báo về quá trình giải cứu 12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên đội bóng Wild Boar đang được diễn ra dưới sự điều hành của Thống đốc tỉnh Chiang Rai Narongsak Osottanakorn.
Vụ giải cứu đội bóng: Thống đốc điều hành họp báo, nhiều tin vui

Những tràng pháo tay vui mừng đã vang lên khi thống đốc tỉnh Chiang Rai, ông Narongsak Osottanakorn thông báo rằng ông đã gặp mặt những thành viên đội bóng vừa được đưa khỏi hang động.

Thống đốc Narongsak Osottanakorn cho biết tình hình sức khỏe của các cậu bé “rất tốt”.

Vụ giải cứu đội bóng: Thống đốc điều hành họp báo, nhiều tin vui ảnh 1

Thống đốc tỉnh Chiang Rai, ông Narongsak Osottanakorn, trong những cuộc họp báo trước đó

50 thợ lặn nước ngoài và 40 thợ lặn Thái Lan hiện đang tham gia vào hoạt động cứu hộ.

Hiện tại quá trình giải cứu 12 cầu thủ nhí cùng huấn luyện viên của đội bóng Wild Boar vẫn đang diễn ra tích cực. Theo thông tin cập nhật mới nhất, tổng cộng 4 thành viên trong tổng số 13 người đã được đưa khỏi hang Tham Luang an toàn.

Theo The Guardian

Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.
Bắc Bộ trời rét, vùng núi có rét đậm, rét hại kéo dài
Bắc Bộ trời rét, vùng núi có rét đậm, rét hại kéo dài
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 1-10/12, thời tiết các tỉnh, thành phố miền Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.