'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood

(Ngày Nay) - Từng được kỳ vọng là bom tấn của mùa hè, con đường ra rạp của "Wonder Woman 1984" lại hết sức lận đận khi liên tục bị hoãn lịch chiếu từ ngày 5/6 đến ngày 14/ 8, sau đó lại sang ngày 2/10 và bây giờ là Giáng sinh.
Đạo diễn Patty Jenkins (trái) và diễn viên Gal Gadot trong vai Wonder Woman.
Đạo diễn Patty Jenkins (trái) và diễn viên Gal Gadot trong vai Wonder Woman.

Khi được hỏi về tương lai không chắc chắn của bộ phim nữ siêu anh hùng Wonder Woman, nam diễn viên Pedro Pascal - người đóng vai phản diện Max Lord trong phim, cho biết đây là điều không tránh khỏi đặt trong bối cảnh đại dịch.

"Việc điều chỉnh ngày ra rạp là điều hoàn toàn tự nhiên, nhất là trong thời điểm hiện tại. Tất cả chúng ta đã quen với việc mọi thứ thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Đó là điều mà tất cả chúng ta đang phải đối mặt”, Pascal nói.

Khả năng "Wonder Woman 1984" kịp thời ra rạp tại thị trường Bắc Mỹ trong năm 2020 vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tình hình dịch bệnh tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát, trong khi đó nhiều cụm rạp tuyên bố sẽ đóng cửa trước ngày 25/12 do thiếu phim mới và khán giả không mặn mà tới rạp.

“Tôi không nghĩ rằng ai đó có thể tự tin về bất cứ điều gì vào thời gian này”, đạo diễn Patty Jenkins chia sẻ. “Chúng tôi không biết diễn biến của dịch bệnh sẽ như thế nào.”

Nữ đạo diễn cho biết bà “rất hy vọng” bộ phim của mình vẫn có thể ra rạp vào ngày 25/12. “Với tôi, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra".

Nếu dịch bệnh không xảy ra, thì có lẽ lúc này đoàn làm phim "Wonder Woman 1984" đang tận hưởng thành quả sau nhiều tháng chinh phục các thị trường trên toàn cầu, thay vì chịu cảnh "đắp chiếu" chờ ra rạp.

"Đây là một trải nghiệm hết sức kỳ quái đối với tôi. Thông thường với một dự án, tôi sẽ ký hợp đồng, viết kịch bản, đạo diễn và cho ra lò tác phẩm và tôi bắt tay vào một dự án khác. Thay vào đó, tôi mắc kẹt với một dự án trong suốt 3 năm mà chưa rõ khi nào nó sẽ được công chiếu", nữ đạo diễn than phiền về sự lận đận của "Wonder Woman 1984".

Theo Variety
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi

(Ngày Nay) - Một khối không khí lạnh từ vùng cực đang thổi vào sâu trong lãnh thổ Brazil đã khiến nhiệt độ giảm và tuyết rơi tại nhiều nơi. Hiện tượng thời tiết hy hữu này dù gây thích thú cho người dân nhưng lại đe dọa các vườn cây cà phê, mía và cam của nông dân.

Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 27/7 đến 6 giờ ngày 28/7, Hà Nội ghi nhận 18 trường hợp tính với SARS-CoV-2, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 2 ca tại khu cách ly tập trung.