‘Wonder Woman 1984’ có thể phát hành trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 6 tuần trước khi bom tấn siêu anh hùng "Wonder Woman 1984" ra rạp vào Giáng sinh, nhà sản xuất Warner Bros. cân nhắc có thể đẩy bộ phim lên thẳng nền tảng phát trực tuyến HBO Max vào đầu tháng 1 năm 2021 hoặc sẽ lùi lịch cho tới mùa hè.
‘Wonder Woman 1984’ có thể phát hành trực tuyến

Số phận của bộ phim về nữ siêu anh hùng Wonder Woman rất được mong đợi này đã rơi vào tình trạng lấp lửng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu, các nhà phát hành đã phải lùi lịch chiếu bộ phim từ tháng 6 tới tháng 8, tháng 10 và hiện tại là tháng 12.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tại các quốc gia châu Âu và Bắc Mỹ hiện đang khiến các cụm rạp tiếp tục đóng cửa hoặc chỉ hoạt động hết sức hạn chế. Trong khi đó, ngày càng có nhiều khán giả chọn cách ở nhà và đăng ký các nền tảng xem phim trực tuyến như Netflix, Amazon và Disney +. Chính điều này càng thôi thúc WarnerMedia đưa các sản phẩm chất lượng lên nền tảng HBO Max để cạnh tranh được với các đối thủ sừng sỏ trên.

Kết quả quý III cho thấy HBO Max có thêm 8,6 triệu lượt đăng ký mới, với tổng cộng 38 triệu người đăng ký HBO và HBO Max cho tới nay. Tuy nhiên, lợi nhuận của nền tảng này vẫn chưa thể so lại với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp do không có các tác phẩm đủ sức hấp dẫn khán giả.

Nếu có được một bộ phim có nội dung gốc như "Wonder Woman 1984", chắc chắn như HBO Max sẽ vươn tầm ngang với các nền tảng như Netflix hay Disney +.

Một lý do nữa để các nhà sản xuất cân nhắc thời điểm phát hành đó là “Wonder Woman 1984” được dự đoán sẽ là một bom tấn toàn cầu với tổng doanh thu có thể lên tới hàng tỷ đô la, bất kỳ bộ phim chiếu rạp nào vào tháng tới sẽ khó đạt được doanh thu như kỳ vọng, một bài học mà chính Warner Bros. đã thu được sau khi công chiếu "Tenet".

Với những thông tin tích cực về vaccine COVID-19, có thể Warner Bros. sẽ cân nhắc lại việc đẩy lùi thời hạn phát hành của "Wonder Woman 1984" sang mùa hè năm sau.

Hiện tại chưa thể rõ số phận của bộ phim này sẽ theo ngã rẽ nào, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9, đồng biên kịch kiêm đạo diễn Patty Jenkins đã nói rõ rằng đại dịch COVID-19 sẽ quyết định  "Wonder Woman 1984" sẽ được công chiếu theo cách nào.

“Tôi không nghĩ ai đó có thể tự tin về bất cứ điều gì vào lúc này. Chúng tôi không biết diễn biến của COVID-19 sẽ như thế nào", nữ đạo diễn cho biết.

Một điều khá rõ ràng là  "Wonder Woman 1984" sẽ không hoàn toàn bỏ qua các rạp chiếu. Jenkins không giấu giếm ý nghĩ rằng cô đã thiết kế bộ phim để phù hợp với màn ảnh rộng và khán giả xứng đáng để được thưởng thức bộ phim ở định dạng tốt nhất.

Theo Variety
Ảnh: Tuấn Linh
Bộ Công Thương: Áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại đã tác động tích cực đến ngành mía đường
(Ngày Nay) -  Đại diện Bộ Công Thương cho biết biện pháp áp thuế chống bán phá giá, chống trợ cấp đối với mặt hàng đường mía Thái Lan đã làm giảm tác động cạnh tranh không bình đẳng của đường Thái Lan đối với ngành sản xuất trong nước. Từ đó giúp giá đường trong nước nhích lên, đồng thời giá thu mua mía đối với người nông dân được tăng từ 100 ngàn đến 200 ngàn đồng/tấn. Qua đó, giúp người nông dân lần đầu tiên qua nhiều năm tiêu thụ toàn bộ hơn 6 triệu tấn mía.
Thu giữ số lượng lớn sản phẩm giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trà, cà phê tại Vĩnh Long
Thu giữ số lượng lớn sản phẩm giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trà, cà phê tại Vĩnh Long
(Ngày Nay) -  Kết quả khám phương tiện và kho chứa hàng, Đoàn kiểm tra đã phát hiện trên xe tải có trên 11.000 gói trà bao gồm 7.920 gói trà Ngọc Trang 1, 3.600 gói trà Bảo Tín 11. Tại kho chứa có nhiều loại bao bì mang các nhãn hiệu trà: Trà Long Phụng, trà Hiệp Thành, trà Hương Ngọc Trang 1, trà Thiên Hương 9, trà Thiên Hương, trà Bảo Trân, trà Bảo Tín 11. Bao bì cà phê các loại, 1,200kg nguyên liệu trà cùng dụng cụ là 02 máy ép bao bì, 2 cân các loại dùng để đóng gói sản phẩm.
(Ảnh minh hoạ)
Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma tuý
(Ngày Nay) -  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai "Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2021",  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội yêu cầu các cấp Công đoàn Thủ đô triển khai nghiêm túc tới cán bộ, nhân viên.
Sự trở lại của những cái bắt tay
Sự trở lại của những cái bắt tay
(Ngày Nay) - Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất từ ​​hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ vừa qua chính là cái bắt tay giữa hai vị Tổng thống - một khoảnh khắc hữu nghị đã bị bỏ quên kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.