‘Wonder Woman 1984’ có thể phát hành trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 6 tuần trước khi bom tấn siêu anh hùng "Wonder Woman 1984" ra rạp vào Giáng sinh, nhà sản xuất Warner Bros. cân nhắc có thể đẩy bộ phim lên thẳng nền tảng phát trực tuyến HBO Max vào đầu tháng 1 năm 2021 hoặc sẽ lùi lịch cho tới mùa hè.
‘Wonder Woman 1984’ có thể phát hành trực tuyến

Số phận của bộ phim về nữ siêu anh hùng Wonder Woman rất được mong đợi này đã rơi vào tình trạng lấp lửng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu, các nhà phát hành đã phải lùi lịch chiếu bộ phim từ tháng 6 tới tháng 8, tháng 10 và hiện tại là tháng 12.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tại các quốc gia châu Âu và Bắc Mỹ hiện đang khiến các cụm rạp tiếp tục đóng cửa hoặc chỉ hoạt động hết sức hạn chế. Trong khi đó, ngày càng có nhiều khán giả chọn cách ở nhà và đăng ký các nền tảng xem phim trực tuyến như Netflix, Amazon và Disney +. Chính điều này càng thôi thúc WarnerMedia đưa các sản phẩm chất lượng lên nền tảng HBO Max để cạnh tranh được với các đối thủ sừng sỏ trên.

Kết quả quý III cho thấy HBO Max có thêm 8,6 triệu lượt đăng ký mới, với tổng cộng 38 triệu người đăng ký HBO và HBO Max cho tới nay. Tuy nhiên, lợi nhuận của nền tảng này vẫn chưa thể so lại với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp do không có các tác phẩm đủ sức hấp dẫn khán giả.

Nếu có được một bộ phim có nội dung gốc như "Wonder Woman 1984", chắc chắn như HBO Max sẽ vươn tầm ngang với các nền tảng như Netflix hay Disney +.

Một lý do nữa để các nhà sản xuất cân nhắc thời điểm phát hành đó là “Wonder Woman 1984” được dự đoán sẽ là một bom tấn toàn cầu với tổng doanh thu có thể lên tới hàng tỷ đô la, bất kỳ bộ phim chiếu rạp nào vào tháng tới sẽ khó đạt được doanh thu như kỳ vọng, một bài học mà chính Warner Bros. đã thu được sau khi công chiếu "Tenet".

Với những thông tin tích cực về vaccine COVID-19, có thể Warner Bros. sẽ cân nhắc lại việc đẩy lùi thời hạn phát hành của "Wonder Woman 1984" sang mùa hè năm sau.

Hiện tại chưa thể rõ số phận của bộ phim này sẽ theo ngã rẽ nào, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9, đồng biên kịch kiêm đạo diễn Patty Jenkins đã nói rõ rằng đại dịch COVID-19 sẽ quyết định  "Wonder Woman 1984" sẽ được công chiếu theo cách nào.

“Tôi không nghĩ ai đó có thể tự tin về bất cứ điều gì vào lúc này. Chúng tôi không biết diễn biến của COVID-19 sẽ như thế nào", nữ đạo diễn cho biết.

Một điều khá rõ ràng là  "Wonder Woman 1984" sẽ không hoàn toàn bỏ qua các rạp chiếu. Jenkins không giấu giếm ý nghĩ rằng cô đã thiết kế bộ phim để phù hợp với màn ảnh rộng và khán giả xứng đáng để được thưởng thức bộ phim ở định dạng tốt nhất.

Theo Variety
Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.
Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 27/7 đến 6 giờ ngày 28/7, Hà Nội ghi nhận 18 trường hợp tính với SARS-CoV-2, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 2 ca tại khu cách ly tập trung.