Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Một nhóm người đang đi xe máy giữa trời mưa to gió lớn ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc bất ngờ bị sét đánh trúng. Một người đàn ông trong nhóm bị sét đánh đen mặt, ngã văng xuống đường nằm bất động.

Vụ việc xảy ra khoảng 11h15 trưa nay (17/7), tại xã Bình Dương (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Một nhóm người đi trên xe máy ở thị trấn Tứ Trưng, Vĩnh Tường về xã Bình Dương giữa trời mưa to, gió lớn thì không may bị sét đánh trúng.

Một người đàn ông trong nhóm bị sét đánh đen mặt, ngã văng ra đường. Phát hiện vụ việc, người dân đã tiến hành sơ cứu cho nạn nhân đồng thời báo lực lượng chức năng, theo báo Vietnamnet.

Vĩnh Phúc: Một người đàn ông bị sét đánh khi đang đi xe máy - ảnh 1Người bị nạn được người dân bên đường sơ cứu. Ảnh: Vietnamnet

“Theo các nạn nhân kể lại, khi xảy ra vụ việc họ nghe thấy một tiếng rầm lớn, sau đó tia sáng đánh trúng người người đàn ông khiến người này ngã xuống đường nằm bất động. Sau đó, người dân gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường cấp cứu”, ông Lê Văn Khang-chủ tịch xã Bình Dương thông tin.

Theo ông Khang, nạn nhân bị sét đánh khi đi xe máy khoảng ngoài 30 tuổi, ở thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, ở khu vực không có mưa, trời râm mát, báo Dân Việt đưa tin.

Hiện tại, nạn nhân sau khi được cấp cứu đã có dấu hiệu hồi phục và đã được chuyển lên BV đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điều trị.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu