Xác bé gái 6 tuổi trong đền thờ lộ tội ác ghê rợn của người cha cuồng tín

Vụ án gây xôn xao dư luận bởi nạn nhân là một bé gái 6 tuổi còn hung thủ giết người man rợ chính là cha đẻ của nạn nhân.
 
Vì niềm tin mù quáng, người cha đã nhẫn tâm dùng rìu sát hại cô con gái duy nhất mới 6 tuổi của mình
Vì niềm tin mù quáng, người cha đã nhẫn tâm dùng rìu sát hại cô con gái duy nhất mới 6 tuổi của mình

Xác chết bất thường tại đền thờ

Theo điều tra ban đầu của cơ quan cảnh sát địa phương, vào chiều 10/9/2013, cảnh sát tiếp nhận thông tin bất ngờ do người dân cung cấp về một xác chết bị mất đầu tại nơi thờ phụng nằm trong khu vực hoang vu bên ngoài ngôi làng Turga, huyện Seoni, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

"Thi thể không đầu được mặc quần áo mới và có những những hình xăm mehndi trên tay”, một nhân chứng cho biết.

Bước đầu nhận dạng, cảnh sát xác định đây là một bé gái khoảng 5-6 tuổi. Ngoài ra, họ cũng đã tìm thấy hung khí giết người là chiếc rìu ngay tại hiện trường.

Qua sàng lọc các bé gái mất tích tại địa phương, cơ quan điều tra đã tìm ra danh tính nạn nhân. Đó là bé Ritu Irpache (6 tuổi), con gái duy nhất của anh Santlal Irpache (35 tuổi), từng làm việc cho hội đồng địa phương.

Vụ án mạng kinh hoàng đã làm dậy sóng dư luận bang Madhya Pradesh. Chứng kiến xác chết không còn nguyên vẹn của con gái mình, người mẹ ngất lên ngất xuống vì đau đớn, còn người dân làng Turga không khỏi xót xa cho số mệnh của cô bé ngoan ngoãn, đáng yêu.

Niềm tin mù quáng vào thần linh

Trước nhiều câu hỏi nghi vấn cùng những dư luận bất thường xung quanh cái chết của Ritu Irpache, cảnh sát xác định rõ đây là hung thủ cực kỳ manh động và nguy hiểm, không những ra tay độc ác mà còn nhẫn tâm sát hại bé gái chỉ mới 6 tuổi. Ngay lập tức, cảnh sát vào cuộc điều tra, truy bắt hung thủ về chịu tội trước pháp luật.

Cuối cùng, những nghi vấn cũng dần được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, một lần nữa dư luận lại dậy sóng khi nghi phạm lại chính là Santlal Irpache, cha đẻ của nạn nhân.

Không lâu sau đó, lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Santlal Irpache để điều tra về hành vi “giết người” được ban hành và thực thi.

Tại cơ quan điều tra, Santlal Irpache khai nhận mình đã nhẫn tâm sát hại con gái 6 tuổi để hiến tế thần linh vì tin rằng Ritu chính là hiện thân, là sự lựa chọn của Người.

"Trong mấy ngày vừa rồi, tôi thường xuyên mơ thấy một vị thần. Người nói tôi hãy hiến tế một ai đó thân thiết với mình. Thậm chí hôm nay, khi đang ngủ trưa, tôi lại lặp giấc mơ ấy. Lúc tỉnh dậy thì con gái đang chơi đùa bên cạnh. Tôi hiểu đó là một lời chỉ đạo của thần thánh và quyết định nghe theo", Irpache khai với cảnh sát.

Tin vào giấc mơ ấy, Irpache quyết định lên kế hoạch thực hiện. Và vào khoảng 1 giờ chiều 10/3, Irpache đã đưa Ritu đi vẽ những hình xăm mehndi và yêu cầu cùng mình tới đền thờ. Tại đây, người cha độc ác đưa cho con gái một bộ quần áo mới để thay.

Xong đâu đấy, hắn bắt cô bé quỳ xuống để bày tỏ sự tôn kính với vị thần. Và rồi, Santlal Irpache bất ngờ dùng rìu sát hại Ritu ngay trước tượng vị thần đó, M A Quereshi, người phụ trách sở cảnh sát Keolari nói.

Ông Quereshi cũng cho biết thêm, khi bị bắt, Irpache không hề có chút ăn năn trước việc làm của mình. "Khi bị thẩm vấn về tội ác đó và cả gia đình rồi sẽ ra sao, Irpache đơn giản trả lời rằng thần linh sẽ chăm sóc cho họ", Quereshi kể lại.

Theo Dân Việt

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.