Xác định nguyên nhân người đàn ông miền Tây chết dưới nền nhà với nhiều vết máu

Từ kết quả khám nghiệm và lời khai các nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định nạn nhân tự té tử vong, chứ không phải án mạng như các thông tin trên mạng xã hội trước đó.
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Công an nhân dân.
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Công an nhân dân.

Ngày 2/5, trao đổi với báo Công an nhân dân, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân người đàn ông tử vong xảy ra tại khóm Tân An (phường An Hòa) vào chiều 1/5. Nạn nhân là ông Đoàn Văn T. (SN 1969; ngụ tại TP Cao Lãnh, tạm trú tại khóm Tân An).

Từ kết quả khám nghiệm và lời khai các nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định nạn nhân tự té tử vong, chứ không phải án mạng như các thông tin trên mạng xã hội. Theo báo Người Lao Động, trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 1/5, tại khóm Tân An, người dân phát hiện ông T. nằm chết dưới nền nhà với nhiều vết máu nên trình báo với công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 29/4, ông T. đi nhậu và té ngã bị chấn thương vùng đầu phía sau, nhưng ông không đi bệnh viện mà tự dùng đọt chuối và lá mật gấu đắp vào vết thương.

Đến ngày 1/5, ông T. tổ chức nhậu tiếp cùng người em ruột và một số người bạn tại nhà để “mừng Ngày Quốc tế lao động 1/5”. Sau khi nhậu xong, mọi người ra khỏi nhà, ông T. ở lại một mình. Do bất cẩn đi lại nên ông T. đã ngã vào vách tôn nhà, vết thương cũ tiếp tục chảy máu dẫn đến mất máu và tử vong.

Theo Saostar

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.