(Ngày Nay) - Tỷ phủ Elon Musk đã thực hiện một trong những thương vụ táo bạo nhất sự nghiệp khi sáp nhập SpaceX với công ty trí tuệ nhân tạo xAI, tạo ra doanh nghiệp tư nhân có giá trị lớn nhất thế giới, ước tính 1.250 tỷ USD.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh xAI đang đẩy nhanh quá trình phát triển các mô hình AI Grok, công ty này đã huy động thành công 20 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất, vượt xa mục tiêu ban đầu 15 tỷ USD.
(Ngày Nay) - Công ty xAI của tỷ phú Elon Musk đã chính thức gia nhập cuộc đua phát triển “mô hình thế giới” - các hệ thống có thể mở rộng năng lực của AI vượt ra ngoài các mô hình ngôn ngữ lớn.
(Ngày Nay) - Công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI của tỷ phú Elon Musk ngày 25/8 đã khởi kiện Apple và OpenAI, cáo buộc hai doanh nghiệp này cản trở bất hợp pháp cạnh tranh trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).