Xe cứu thương gây tai nạn liên hoàn, 3 người tử vong

(Ngày Nay) -Sáng 10/4, Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa xe cứu thương, xe máy và xe khách làm 3 người chết, 3 người bị thương nặng.
Tại hiện trường, xe cứu thương bị bẹp dúm
Tại hiện trường, xe cứu thương bị bẹp dúm

Khoảng 22h30 tối 9/4/2018, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận thôn 8 (xã Nam Bình, huyện Đắk Song), xe máy mang BKS 18L1-011.11 do anh Trần Văn Thuận (SN 1984, ở thôn 6, xã Nam Bình) điều khiển, đã tông vào xe cứu thương mang BKS 47C-2632 do ông Tăng Chiến Thắng (SN 1967, ở TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cầm lái, chở người đi TP. Hồ Chí Minh cấp cứu.

Lúc này, trên xe cứu thương có tất cả 5 người đều ở tỉnh Đắk Lắk gồm: Ông Nguyễn Văn Ty (SN 1957, bệnh nhân đang chuyển viện), anh Lê Văn Nguyên (SN 1990, nhân viên điều dưỡng), chị Nguyễn Thị Mỹ Lâm (SN 1980, con gái ông Ty), anh Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, con trai ông Ty) và ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1963, em trai ông Ty).

 Xe cứu thương gây tai nạn liên hoàn, 3 người tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra va chạm với xe máy, xe cứu thương tiếp tục lao sang bên trái đường, tông vào xe khách mang BKS 82B-002.57 do anh Lê Đức Hải (SN 1976, ở TP Kon Tum, Kon Tum) điều khiển. Hậu quả vụ tai nạn làm hai người đi trên xe cứu thương là anh Nguyên và ông Ty cùng người điều khiển xe máy là anh Thuận tử vong tại chỗ. Ba người khác bị thương nặng là ông Lợi, chị Lâm và anh Vũ.

Tại hiện trường, cả 3 phương tiện đều bị hư hỏng, biến dạng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Tiền Phong
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới tại châu Âu (WHO châu Âu) đã kêu gọi tăng cường các nỗ lực nhằm cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm và thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng với các nhóm có nguy cơ cao trên toàn châu Âu. Động thái này được đưa ra sau khi một nghiên cứu bao phủ toàn bộ 53 quốc gia thành viên trong khu vực đã tiến hành rà soát, đánh giá các thành tựu và thách thức trong suốt 15 mùa cúm.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”