Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng

Tối 3/3, trong liveshow "Đam mê" tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tuấn Hưng bán đấu giá bức tranh chân dung màu nước của mình để gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư của bệnh viện K - Tân Triều.
Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng
Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng ảnh 1

Màn đấu giá chỉ kéo dài 10 phút nhưng đã có rất nhiều nhà hảo tâm đứng ra xin mua bức tranh với giá cao. Và cuối cùng, bức tranh thuộc về một nữ bầu sô ở Mỹ, chị mua nó với giá 175 triệu đồng.. Trong liveshow Đam Mê, Tuấn Hưng không chỉ cho khán giả thấy mình là một chàng ca sĩ có khả năng bứt phá mà còn là một người sống tình cảm, nhân ái...

Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng ảnh 2

Quả thực, đúng với cái tên Đam Mê, liveshow đã để lại một dấu ấn mới lạ với khán giả, những người yêu thích Tuấn Hưng trong đêm 3/3, tại nhà hát lớn Hà Nội. Nói vậy bởi, trong liveshow này, Tuấn Hưng hiện lên phong phú, có lúc trẻ trung, lịch lãm, với những ca khúc hit được phối mới lạ: Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh… Có lúc lại trầm tư, sâu lắng trong giai điệu nhạc jazz với Đừng lừa dối hay accapela với Anh nhớ em cùng nhóm O plus.

Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng ảnh 3

Tuấn Hưng xuất hiện bảnh bao cùng dàn nhạc gần 50 người trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội.

Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng ảnh 4

Những giây phút thăng hoa.

Và có lẽ, Chuyện tình yêu của tôi và Màu nước – ca khúc Tuấn Hưng đã quyết tâm thử thách mình với nhạc của Nguyễn Vĩnh Tiến, đã đem phần trình diễn nhiều cảm xúc nhất với người nghe.

Hòa cũng tiết tấu âm nhạc mới mẻ trong nhạc phẩm Màu nước, bức tranh chân dung ca sĩ Tuấn Hưng đã được vẽ lên từ bàn tay tài hoa của họa sĩ Hồng Minh. Đáng nói, bức tranh sau đó đã được chính chàng ca sĩ này đem đấu giá để làm từ thiện, quyên góp giúp các bệnh nhi ở K3 Tân Triều.

Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng ảnh 5

Bức tranh chân dung bằng màu nước được vẽ từ bàn tay tài hoa của họa sĩ Hồng Minh.

Màn đấu giá chỉ kéo dài 10 phút nhưng đã có rất nhiều nhà hảo tâm đứng ra xin mua bức tranh với giá cao. Và cuối cùng, bức tranh thuộc về một nữ bầu sô ở Mỹ, chị mua nó với giá 175 triệu đồng.

Từ lâu, Tuấn Hưng không chỉ đứng trên sân khấu với vị trí của một chàng ca sĩ nhiệt huyết với nghề mà anh còn rất đam mê bóng đá và yêu công việc từ thiện. Anh lập ra đội bóng HAT, dẫn dắt đi khắp nơi thi đấu chỉ với một mục đích duy nhất là làm từ thiện.

Cho đến nay, anh đã có hơn 2 năm gắn bó với các bệnh nhân ở khoa Nhi – viện K3 – Tân Triều. Trong liveshow vô cùng đặc biệt của cuộc đời mình, ca sĩ Tuấn Hưng đã mời một vị khách vô cùng đặc biệt đến dự là bé Khánh Hoài – người mà anh gọi với tên thân thuộc “em tôi”.

Xem màn đấu giá bức chân dung ca sĩ Tuấn Hưng 175 triệu đồng ảnh 6

Ca sĩ Tuấn Hưng ôm chặt Khánh Hoài trong tay và khóc.

Trong số hàng trăm khán giả, Khánh Hoài chống nạng đi từ dưới lên phía sân khấu. Đôi chân đã không còn nguyên vẹn, em vẫn kiên cường bước khiến Tuấn Hưng phải rơi nước mắt.

Trong 175 triệu đồng tiền đấu giá bức tranh, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định sẽ trích một nửa tặng riêng cho Khánh Hoài, bởi Hoài là một trong những bệnh nhi nặng nhất ở viện K. Hiện tại, hai bên phổi của em đã trắng hết, di căn vào hết nội tạng, bệnh viện đã trả về.

Chia sẻ về hành động nhân văn trong liveshow của mình, Tuấn Hưng tâm sự: “Đi hát kiếm được tiền nó cũng dễ, ngày xưa Hưng cũng chỉ là một sinh viên, chẳng có gì cả, bố mẹ nuôi dậy lớn lên xong tự nhiên bỏ học đi hát.

Nhưng số phận chọn mình rồi, chẳng biết sao cả. Giờ về đến nơi mình đầy đủ mọi thứ, vợ con đề huề, cuộc sống gia đình hạnh phúc cả, mình phải làm việc gì có nghĩa, có ích cho cuộc sống, cho xã hội".

>> Xem thêm: Thu Minh nức nở, Hà Hồ tỏ 'thái độ lạ' bên linh cữu NS Lương Minh gây 'phẫn nộ'

Mộc Miên - Diệu Nam

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Ảnh minh họa
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.