Xuất hiện hàng loạt facebook 'hoa hậu Phương Nga' khoe đi sự kiện

(Ngày Nay) - Trên các trang facebook mang tên Truong Ho Phuong Nga liên tục cập nhật hình ảnh đi chơi, mua sắm của mẹ con Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung. Thậm chí, nhiều hình ảnh của Phương Nga khi đi sự kiện cũng được cập nhật, nhưng những bức hình đi sự kiện đó có từ vài năm trước.
Trang Facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga
Trang Facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga

Thời gian gần đây xuất hiện một loạt trang Facebook mang tên Truong Ho Phuong Nga hoặc Trương Hồ Phương Nga. Trên các trang này đều đăng hình của hoa hậu Phương Nga cùng mẹ hoặc với người bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung, thậm chí cả những hình ảnh đi sự kiện từ vài năm trước cũng được cập nhật.

Đặc biệt, trên các trang này treo khá nhiều status đầy cảm xúc “mẹ là tất cả...cảm ơn mẹ luôn bên con”; “Ai cũng có lúc yếu đuối nhưng sẽ mạnh mẽ khi cần”...Thậm chí, trên các trang này còn được “Phương Nga” gửi lời cám ơn tới Á hậu Lê Phương khi Lê Phương mời Phương Nga về làm giám đốc maketing cho công ty.

Xuất hiện hàng loạt facebook 'hoa hậu Phương Nga' khoe đi sự kiện ảnh 1 Hình ảnh Phương Nga và Thùy Dung thân thiết bên nhau cũng được cập nhật

Dù có khá nhiều vào bình luận và đưa ra nghi ngờ đây là các trang giả mạo Phương Nga, nhưng kỳ lạ các trang facebook mang tên của Phương Nga có hàng trăm người theo dõi và động viên tinh thần cô. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có khá nhiều bình luận khiếm nhã và tỏ thái độ coi thường khi Phương Nga vừa tại ngoại đã tỏ ra “sang chảnh”...

Trao đổi với PV, luật sư Nguyễn Văn Dũ khẳng định: “Tất cả các trang facebook mang tên Trương Hồ Phương Nga hoặc Truong Ho Phuong Nga đều là giả mạo, cho đến khi vụ án kết thúc, Phương Nga không dùng bất kỳ mạng xã hội nào”.

 Liên quan tới mạng xã hội facebook, các luật sư của Phương Nga kêu trời khi bị đánh sập facebook, vì lo sợ mất tài khoản, luật sư Dũ buộc lòng phải khóa facebook, khi nào sử dụng mới dám mở ra. Do làm về du lịch nên bà Hồ Mai Phương (mẹ của Phương Nga) phải sử dụng facebook làm phương tiện liên lạc và giới thiệu các tour du lịch của mình nhưng trang facebook của bà bị đánh sập tới 3 lần, cứ lập trang mới được vài ngày lại tiếp tục bị đánh sập.

Xuất hiện hàng loạt facebook 'hoa hậu Phương Nga' khoe đi sự kiện ảnh 2Hình ảnh Phương Nga được mẹ đón về từ trại giam được cập nhật nhanh chóng

Liên quan tới vụ án “lừa đảo” của hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung, mới đây luật sư Trần Thu Nam (bảo vệ cho ông Cao Toàn Mỹ) thông tin trên trang facebook của mình sắp tới sẽ có buổi gặp gỡ với báo chí để công bố dữ liệu quan trọng trong vụ kiện và mời thêm luật sư bảo vệ cho ông Mỹ.

Về phía các luật sư bảo vệ cho hoa hậu Phương Nga cũng đang hoàn thiện một số kiến nghị để gửi các cơ quan chức năng.

Chắc chắn, sắp tới luật sư của hai bên sẽ tung ra nhiều bằng chứng bất ngờ để bảo vệ cho thân chủ của mình.

Theo Vietnamnet

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.