Xuất hiện ‘hố tử thần’ giữa giao lộ tại Gò Vấp

Sáng 5-6, tại giao lộ đường Quang Trung và Thống Nhất (quận Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ xuất hiện một “hố tử thần” tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường và sạt lở.
Xuất hiện ‘hố tử thần’ giữa giao lộ tại Gò Vấp

Người dân khu vực cho biết “hố tử thần” xuất hiện vào sáng sớm với kích thước nhỏ. Tuy nhiên, do không được khắc phục nên diện tích bề mặt miệng hố càng mở rộng thêm.

Theo ghi nhận, hố xuất hiện ngay giữa giao lộ, sâu hơn 1 m, miệng hố rộng hơn 50 cm và đang có dấu hiệu sạt lở. Giao thông qua lại khu vực này hỗn loạn vào giờ cao điểm và xảy ra một số va chạm giữa các phương tiện vì tránh miệng hố. Công an quận Gò Vấp đã đặt vật cảnh báo trước miệng hố để cảnh báo người tham gia giao thông. Cùng ngày, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã cử nhân viên đến tổ chức rào chắn, tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục sự cố.

Theo PLO
Tay cơ huyền thoại Philippines Efren Reyes. Ảnh: TTXVN
Những 'già gân' tranh tài ở SEA Games 31
(Ngày Nay) - Trong thể thao, sức trẻ là vô địch. Thế nhưng, cũng có những chiến binh ‘siêu đẳng”, có độ tuổi U70 song vẫn thi đấu và chiến thắng như thanh niên. SEA Games 31 đang diễn ra cũng không là ngoại lệ.
Ảnh minh họa - Shutterstock
Tế bào bị nhiễm COVID-19 có thể ‘phát nổ’
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học phát hiện một số tế bào bị nhiễm virus SARS-CoV-2 dường như đã “phát nổ”. Khám phá này có thể giúp họ tạo ra các phương pháp điều trị triệt để mới.