Xuất hiện ‘hố tử thần’ giữa giao lộ tại Gò Vấp

Sáng 5-6, tại giao lộ đường Quang Trung và Thống Nhất (quận Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ xuất hiện một “hố tử thần” tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường và sạt lở.
Xuất hiện ‘hố tử thần’ giữa giao lộ tại Gò Vấp

Người dân khu vực cho biết “hố tử thần” xuất hiện vào sáng sớm với kích thước nhỏ. Tuy nhiên, do không được khắc phục nên diện tích bề mặt miệng hố càng mở rộng thêm.

Theo ghi nhận, hố xuất hiện ngay giữa giao lộ, sâu hơn 1 m, miệng hố rộng hơn 50 cm và đang có dấu hiệu sạt lở. Giao thông qua lại khu vực này hỗn loạn vào giờ cao điểm và xảy ra một số va chạm giữa các phương tiện vì tránh miệng hố. Công an quận Gò Vấp đã đặt vật cảnh báo trước miệng hố để cảnh báo người tham gia giao thông. Cùng ngày, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã cử nhân viên đến tổ chức rào chắn, tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục sự cố.

Theo PLO
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
Meraki Land bắt tay IHG phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh và ngày càng thu hút các thương hiệu khách sạn quốc tế, Meraki Land và IHG Hotels & Resorts vừa công bố hợp tác phát triển hai dự án khách sạn – nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng dấu ấn của phân khúc luxury hospitality trong nước.