Ninh Bình hỗ trợ người dân trở về quê bằng phương tiện cá nhân
Ninh Bình hỗ trợ người dân trở về quê bằng phương tiện cá nhân
(Ngày Nay) - Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân cũng như đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 khi các công dân tự túc trở về từ các tỉnh phía Nam, ngày 10/6, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản số 669/UBND-VP6 về việc triển khai đón người dân từ các tỉnh di chuyển về địa phương bằng phương tiện cá nhân.
Các loại phương tiện di chuyển đông đúc trên đường Hoàng Văn Thụ, TP Hồ Chí Minh, ngày 1/10/2021. Ảnh minh họa: Xuân Tình/TTXVN
Đề xuất cho người lao động di chuyển giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
(Ngày Nay) - Ngày 1/10, Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh đã hoàn thiện và trình UBND TP Hồ Chí Minh phương án tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động di chuyển giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh; trong đó, đề xuất cho người lao động di chuyển bằng xe ô tô (doanh nghiệp tổ chức) và cả xe cá nhân.
Lịch trình di chuyển 5 bệnh nhân tại Đà Nẵng
Lịch trình di chuyển 5 bệnh nhân tại Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Chiều 28/7, thành phố Đà Nẵng đã công bố 5 ca mắc COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, dưới đây là lịch trình di chuyển của 5 bệnh nhân.
Phạm Huy với sản phẩm “cánh tay robot cho người khuyết tật”
Hành trình chinh phục thế giới của “cánh tay robot”
(Ngày Nay) - Vượt qua nhiều trắc trở ngoài dự tính, Phạm Huy, cậu học trò lớp 11 tại Quảng Trị đã xuất sắc giành giải 3 cuộc thi Khoa học- Kỹ thuật Quốc tế (Intel ISEF 2017) vừa diễn ra ở Mỹ với sản phẩm “cánh tay robot cho người khuyết tật”. Giờ đây, em trở thành niềm tự hào không chỉ trong tỉnh mà còn ở phạm vi cả nước.