Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải

0
Chia sẻ

Giữa vườn cải vàng đẹp sóng sánh, hai cô gái trẻ diện bikini phản cảm uốn éo múa cột khiến không ít người bất bình, 'ném đá'.

Ngay khi được đăng tải, bức ảnh về màn múa cột giữa đồng hoa cải vàng của 2 cô gái trẻ, đang được cư dân mạng Trung Quốc lan truyền với tốc độ chóng mặt và hứng chịu gạch đá không thương tiếc. Nhiều người cho rằng, đây là hành động thô tục, thiếu thẩm mỹ và “xúc phạm người nhìn”.

Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải - ảnh 1

Bức ảnh được cho là chụp ở vườn hoa cải thuộc Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải - ảnh 2

Trong những bức ảnh, hai cô gái trẻ diện những bộ bikini hai mảnh có màu nổi bật, thực hiện những động tác múa cột gợi cảm giữa cánh đồng hoa cải vàng.

Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải - ảnh 3

Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải - ảnh 4

Những động tác múa cột khoe cơ thể khá sexy, kệch cỡm của hai cô gái còn được một nam vũ công khác “phụ họa” thêm.

Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải - ảnh 5

Nhiều người cho rằng bộ ảnh khoe da thịt quá phản cảm, không phù hợp với cảnh sắc mùa xuân. Có người có ác ý bình luận rằng họ không hiểu những cô gái này muốn khoe gì, thực hiện bộ ảnh với mục đích gì.

Dân mạng 'ném đá' gái trẻ diện bikini múa cột giữa vườn cải - ảnh 6

"Nhan sắc không có, động tác cứng đơ, không hề mềm dẻo, cơ thể chỗ cần to thì nhỏ, chỗ cần nhỏ thì quá to, không hiểu những cô ấy muốn khoe cái gì", một cư dân mạng mỉa mai.

Có người bình luận: "Các cô ấy nên học lại cách múa sao cho vừa gợi cảm lại không phản cảm hoặc chỉnh đốn lại nhan sắc, hình thể, thì người xem mới có thể thẩm thấu được".

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng lên tiếng về những màn tạo dáng không phù hợp bối cảnh của các cô gái trẻ. Trước đó, nhiều thiếu nữ từng bị chỉ trích, phê phán khi khoe thân nơi công cộng.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu