Gợi ý quà Valentine tặng bạn gái cho các chàng

0
Chia sẻ

Các chàng đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho bạn gái vào ngày Valentine để thể hiện tình yêu và sự lãng mạn? Dưới đây là một số gợi ý quà tặng đầy ý nghĩa cho các chàng tham khảo.

1. Hoa hồng

Gợi ý quà Valentine tặng bạn gái cho các chàng - ảnh 1

Có thể nói hoa hồng chính là đại diện cho ngày lễ Tình nhân chính vì thế mà đây là một” món quà khó có thể bỏ qua trong dịp này. Thông thường, các chàng nên chọn hoa hồng đỏ với ý nghĩa tình yêu nồng nàn. Để tránh tình trạng “cháy hoa” trong ngày 14/2, bạn nên có sự chuẩn bị thật cẩn thận.

2. Sô cô la

Gợi ý quà Valentine tặng bạn gái cho các chàng - ảnh 2

Sô cô la tình yêu (chocolate valentine) với vị ngọt, vị đắng lâu nay vẫn được coi là hương vị của tình yêu. Tặng sô cô la cho người ấy nghĩa là bạn muốn nói với cô ấy rằng cô ấy là người đặc biệt nhất đối với bạn. Bạn có thể lựa chọn một hộp sô cô la với hình trái tim để tặng bạn gái nhé!

3. Gấu bông

Gợi ý quà Valentine tặng bạn gái cho các chàng - ảnh 3

Gấu bông dễ thương cũng là một lựa chọn dành cho những cặp đôi lãng mạn. Khi đi ngủ và ôm con gấu bông bạn tặng, chắc chắn cô ấy sẽ mơ thấy bạn đấy. Chính vì thế, hãy chọn một em gấu thật đáng yêu để tặng nàng thôi.

4. Nước hoa

Gợi ý quà Valentine tặng bạn gái cho các chàng - ảnh 4

Nước hoa cũng là một món quà valentine cực ổn trong mùa lễ năm nay. Nước hoa gắn liền với sự dịu dàng nữ tính. Nó thể hiện rằng bạn luôn muốn được ở bên cô ấy dù chuyện gì xảy ra. Tùy theo tính cách của bạn gái mà bạn chọn một hương thơm hợp lý.

Ví dụ như những bạn gái nhút nhát có xu hướng dùng các hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên, trong khi các bạn gái cá tính lại ưa thích hương thơm mạnh hơn.

5. Trang sức

Gợi ý quà Valentine tặng bạn gái cho các chàng - ảnh 5

Bạn không cần mua những loại trang sức quá đắt tiền để tặng cho cô ấy. Bạn có thể cô ấy một chiếc vòng nhỏ xinh, miễn là nó thể hiện được tình cảm của bạn. Nếu chọn trang sức làm quà thì bạn nên chuẩn bị sớm, có thể khắc thêm tên riêng hoặc những biểu tượng đặc biệt chỉ có hai bạn biết.

6. Quần áo, mũ, găng tay, giày dép...

Nếu bạn biết được số đo, kích cỡ của bạn gái mình thì bạn nên chọn những món quà hoàn hảo này. Trong trường hợp bạn không nắm rõ số đo, bạn có thể tìm hiểu qua những người bạn của cô ấy.

Những món quà bạn tặng sẽ được đối phương nâng niu và vô cùng hạnh phúc dù nó to hay nhỏ. Và bạn cũng đừng quên nói lời yêu thương dành cho bạn gái của mình nữa nhé.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu