Hot girl bán thịt xiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng như 'nữ thần'

0
Chia sẻ

Hiệu ứng "nữ thần thịt nướng" khiến cư dân mạng thích thú, nhiều người mong rằng, sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, quán thịt nướng của "nữ thần" sẽ đông khách hơn.

Cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một cô gái trẻ bán thịt nướng có gương mặt thanh thoát, dáng dấp đáng yêu và nụ cười đẹp luôn nở trên môi.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người gọi cô gái bằng biệt danh "nữ thần thịt nướng".

Hot girl bán thịt xiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng như 'nữ thần' - ảnh 1

Hot girl bán thịt xiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng như 'nữ thần' - ảnh 2

Một số chàng trai còn nhiệt tình bình luận: "Đây là nữ thần thịt nướng trong huyền thoại đây mà", "Ai có thể nói cho tôi biết cụ thể địa chỉ cô ấy bán thịt nướng được không?", "Chỉ cần được nhìn ngắm khuôn mặt này khi ăn thịt xiên nướng, tôi đã thấy thịt ngon hơn rất nhiều rồi"...

Hot girl bán thịt xiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng như 'nữ thần' - ảnh 3

Hiệu ứng "nữ thần thịt nướng" khiến cư dân mạng thích thú, nhiều người mong rằng, sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, quán thịt nướng của "nữ thần" sẽ đông khách hơn.

Ở Trung Quốc cũng từng xuất hiện một hot girl bán thịt xiên nướng khác khiến dân mạng 'chao đảo'.

Hot girl bán thịt xiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng như 'nữ thần' - ảnh 4

Hot girl bán thịt xiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng như 'nữ thần' - ảnh 5

Cô gái này sở hữu vẻ đẹp không kém cạnh các hot girl, nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên quán của cô luôn thu hút nhiều khách. Hình ảnh của cô gái được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô gái này cũng đã từ chối tiết lộ thông tin về bản thân vì lo ngại sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sương Sương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu