Mẫu phụ nữ khiến đàn ông bị thôi miên ngay từ cái nhìn đầu tiên

0
Chia sẻ

Dưới đây là những người phụ nữ mà dù chỉ gặp một lần những cũng khiến đàn ông phải đảo điên, nhớ mãi không quên.

Hài hước

Sự hài hước, hóm hỉnh của cô ấy có thể khiến đối phương cảm nhận được tư duy độc lập của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không cười, cũng không phải là không tôn trọng chàng.

Đôi chân dài gợi cảm

Phụ nữ chân dài thanh mảnh thường gây được sự chú ý của rất nhiều đàn ông. Các Adam thật sự cảm thấy bị kích động và không kìm lòng được khi nhìn thấy một cô gái có đôi chân thon dài với những sải bước mạnh mẽ và dứt khoát.

Mặc trang phục màu nóng

Tờ báo “Tâm lý đàn ông” của Mỹ vừa đăng tải một bài báo cho biết rằng phụ nữ mặc trang phục màu đỏ hoặc những gam màu nóng thường thu hút đàn ông và làm tăng gấp đôi khả năng bị kích thích ở những người này. Các nhà nghiên cứu giải thích rằng những phụ nữ thích gam màu nóng là người lãng mạn và sâu sắc.

Biết hy sinh

Khi người phụ nữ hạnh phúc, họ sẽ thấy công việc giúp đỡ người khác là chuyện nên làm. Chính điều này đã khiến những người đàn ông bị thu hút. Đàn ông tin rằng “cô gái này sẽ làm mình hạnh phúc”.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông bị thôi miên ngay từ cái nhìn đầu tiên - ảnh 1

Một cô gái có đôi mắt sáng long lanh dễ khiến cho đàn ông cảm thấy mềm lòng.

Mái tóc có màu tự nhiên

Hầu hết những người đàn ông, dù là ở phương Đông hay phương Tây đều cho biết rằng bản thân họ thích những cô gái có màu tóc tự nhiên. Để lý giải cho điều này, họ cho rằng: “Phụ nữ có một mái tóc dài thường là những cô gái đơn giản và biết cách khiến chúng tôi hạnh phúc. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu mái tóc của cô ấy có màu tự nhiên chứ không phải là do hóa chất mang lại”.

Đôi môi tươi tắn

Một cô gái với đôi môi hồng tươi tắn chắc chắn sẽ đáng yêu và hấp dẫn hơn một đôi môi xỉn mầu rồi, đúng không các chàng trai?

Đôi mắt có chiều sâu

Một cô gái có đôi mắt sáng long lanh dễ khiến cho đàn ông cảm thấy mềm lòng. Đôi mắt chính là nơi truyền tải cảm xúc nhiều nhất, bởi vậy không mấy người ngạc nhiên khi có cô không xinh lắm nhưng sở hữu đôi mắt “biết nói” lại khiến đàn ông mê mẩn.

An Nhiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu