'Ông Tây lắm chuyện' ngăn người đàn ông Việt đánh vợ gây bão mạng

0
Chia sẻ

Mới đây, một đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh cãi vã và ngăn cản người đàn ông Việt Nam đánh mắng vợ giữa đường phố Hà Nội của một “ông Tây” được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Đoạn clip với dòng trạng thái "Cái kết của a chồng đánh vợ và 1 anh Tây đã can thiệp" được quay tại đầu ngõ 182 đường Bạch Đằng (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông Việt cãi vã vợ ngay giữa đường trước sự chứng kiến và vô cảm của nhiều người xung quanh. "Ông Tây" đi qua thấy cảnh bất bình ra sức can ngăn. Thấy người đàn ông ngoại quốc can thiệp vào chuyện của mình, người chồng đánh vợ ra sức đuổi ông đi cùng những lời lẽ khiếm nhã. Tuy không hiểu người đàn ông Việt nói gì nhưng người đàn ông Tây luôn miệng bày tỏ sự phẫn nộ: "He's strong,man..he is strong ,man.... !! Arent you...? Hit a girl...he's so strong oh man" (Anh ấy mạnh quá nhỉ... mạnh quá đúng không? Đánh luôn cả cô gái... Anh ấy mạnh quá đi...- ý chỉ trích người đàn ông Việt có sức khỏe lại đi hành hung phụ nữ).

'Ông Tây lắm chuyện' ngăn người đàn ông Việt đánh vợ gây bão mạng - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Đỉnh điểm khi thấy người đàn ông Việt đánh vợ mình ngay giữa phố thì người đàn ông ngoại quốc này cũng không ngần ngại nhảy vào "kẹp cổ" người chồng. Người vợ cũng như người dân xung quanh ra sức can ngăn thì người đàn ông ngoại quốc kia mới dịu lại và lấy xe rời khỏi.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được hơn 11 nghìn like, gần 7000 lượt chia sẻ cùng hơn 3000 bình luận của cư dân mạng.

Đa số dân mạng bày tỏ sự thích thú cũng như thán phục hành động của người đàn ông ngoại quốc đồng thời bất bình trước hành động khiếm nhã, thiếu văn minh của người đàn ông Việt.

Đặng Thu Hà bình luận: "Like a tây 1000 like"

"Nếu ai cũng sẵn sàng đứng ra để bảo vệ điều đúng đắn thì xã hội này sẽ tốt đẹp hơn biết bao nhiêu" Ngoc Nhan Tran Huu chia sẻ.

Facebooker Khoi Minh Luu bình luận: "Mình thấy người Nước ngoài qua đây toàn giúp đỡ người VN không phải để được lợi nhưng là lòng tốt, mới vừa nãy khi trên đường về, mình thấy bà cụ kia bị vướng miếng băng keo ngay chân, có 1 người đàn ông nước ngoài, đi sau đạp và giữ miếng băng keo lại để giúp bà cụ, tuy là không đc sự cảm ơn của bà (vì lúc đó bà không để ý lắm) nhưng họ vẫn làm vì đó là lòng tốt giữa người với người....."

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ sự xấu hổ trước hành động của người đàn ông Việt đánh vợ.

Thành Nghiệp Quách bình luận: "Thật đáng xấu hổ cho đàn ông Việt Nam"

"Quá hay luôn. Đàn ông Việt Nam vẫn còn thói đánh vợ lắm, cứ bảo hay so sánh nhưng các ông các bố ghê gớm bỏ xừ, khổ các mẹ ăn đòn mà vẫn phải bênh chồng sợ nó lôi về đánh cho" Bạn Hoa Hồ bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip về "Ông Tây lắm chuyện" đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguồn facebook Tuấn Tấu:

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu