Suýt gãy 'của quý' vì vợ bật dậy chăm con lúc đang 'yêu'

0
Chia sẻ

Sinh hoạt vợ chồng không được đều đặn, Hà chỉ ao ước gửi con về nhà bà nội hoặc bà ngoại một hai hôm cho vợ chồng thảnh thơi, vậy mà cũng hiếm khi được toại nguyện.

Vợ chồng Hà lấy nhau đã 5 năm, có một cậu con trai hơn 3 tuổi và con gái mới được 1 năm. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nhưng vợ chồng Hà Vẫn luôn chật vật vì chưa mua được nhà. Vì đang muốn tiết kiệm để mua nhà nên vợ chồng đành thuê một căn nhỏ, chỉ có 1 phòng ngủ, thế nên cả vợ chồng cái con 4 người ngủ hết trên 1 chiếc giường.

Nhà chật chội, giường cũng nhỏ, hai đứa con ngủ thì dạng tay dạng chân chiếm chỗ. Vì thế mà nửa đêm, có hôm Hưng – chồng Hà rơi xuống sàn nhà và ngủ trong gầm giường cả đêm không biết. Còn Hà luôn trong tình trạng nằm dạt vào một góc giường, sáng hôm sau đau ê ẩm lưng và cổ.

Chuyện chỗ ngủ thì vẫn cố gắng được nhưng cái chuyện tế nhị của hai vợ chồng mới là nỗi khổ không biết ngỏ cùng ai. Trước mỗi cuộc “họp”, Hà kê gối với chăn lên làm thành một bức tường che kín tầm mắt con.

Vậy mà có đêm, thằng lớn mơ ngủ cứ “Bố ơi” gọi khiến 2 vợ chồng khiếp vía. Một lần khác, khi hai vợ chồng đang lúc cao trào, thì con bé khóc ré lên, Hà vội vàng vơ cái chăn đắp ngang người rồi ru con ngủ tiếp.

Suýt gãy 'của quý' vì vợ bật dậy chăm con lúc đang 'yêu' - ảnh 1

Sinh hoạt vợ chồng không được đều đặn, Hà chỉ ao ước gửi con về nhà bà nội hoặc bà ngoại một hai hôm cho vợ chồng thảnh thơi, vậy mà cũng hiếm khi được toại nguyện. (Ảnh minh họa).

Chính vì thế mà sinh hoạt vợ chồng không được đều đặn, Hà chỉ ao ước gửi con về nhà bà nội hoặc bà ngoại một hai hôm cho vợ chồng thảnh thơi, vậy mà cũng hiếm khi được toại nguyện. Hà định cho con gái ngủ riêng ở cũi dựng ở phòng khách, ban ngày có thể thu lại nhưng được 1,2 hôm thì gió mùa về, thương con Hà lại bế con vào trong nhà ngủ cùng.

Kế hoạch phá sản, vợ chồng Hà đành xuống sàn nhà mỗi khi muốn “giao lưu”. Chuyện cũng êm xuôi, suốt quá trình không vướng phải tay, hay đè lên chân con. Hai vợ chồng hí hửng, cho đến đêm hôm trước, hai vợ chồng gặp ngay sự cố khiến mình toát mồ hôi lạnh.

Đêm đó, lừa lúc hai con ngủ say, vợ chồng Hà liền kéo nhau xuống sàn nhà. Để an toàn hai vợ chồng tắt điện và lần mò trong bóng đêm. Nhập cuộc được một lúc thì thằng cu lớn hét lên: “Bố ơi, lấy ô tô cho con”, “Bố ơi, siêu nhân”… làm Hà hoảng sợ đẩy chồng sang một bên rồi cuống quít mặc vội cái áo phông của chồng lên giường vỗ con ngủ tiếp.

Chồng Hà ngã sang bên cạnh đánh “rầm” một cái, rồi nằm im. Khi con đã ngủ 1 lúc rồi mà vẫn không thấy chồng lên giường Hà mới mò dậy bật ngọn đèn ngủ lên xem thì thấy mặt mũi chồng tím tái, tay ôm chặt khu vực nhạy cảm.

Hà sợ tái mét mặt gọi taxi đưa chồng vào viện và gọi điện nhờ người đồng nghiệp cũng là hàng xóm sang trông con giúp. Chồng Hà bị trấn thương chỗ đó nhưng may mà không gẫy. Bác sĩ bảo hai vợ chồng phải kiêng một thời gian cho nó lành hẳn.

Vì vẫn đang thực hiện kế hoạch mua nhà nên vợ chồng Hà chẳng thể ra thuê căn phòng rộng hơn. Nhưng cứ nghĩ đến cái cảnh đêm hôm trước thì Hà lại toát mồ hôi hột. Cô chưa biết phải xử trí sao bây giờ? Chả nhẽ lại cứ phả "nhịn" cho tới tận khi nào mua được nhà?

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu