Táo Quân 2016 khiến cư dân mạng 'sốt sình sịch'

0
Chia sẻ

Những câu nói dí dỏm, đậm chất châm biếm sâu sắc cùng những bản nhạc chế là 1 trong những "đặc sản" không thể thiếu của Táo quân.

Táo quân 2016 tiếp tục được phát sóng trong đêm giao thừa đã khiến không ít khán giả nức lòng. Rất nhiều cư dân mạng khẳng định đây là chương trình không thể thiếu đối với gia đình mình trong thời khắc đặc biệt của 1 năm.

Sức nóng của chương trình được khẳng định thông qua việc hàng loạt cư dân mạng chụp lại khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên chiếc TV, cùng nhau xem Táo quân.

Năm nay Táo quân chỉ "biên chế" gọn nhẹ gồm 4 Táo: Táo Kinh tế (Quang Thắng), Táo Giáo dục (Vân Dung), Táo Xã hội (Chí Trung) và Táo Tinh thần (Tự Long) và bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý),

Táo quân 2016 được đánh giá là có nội dung nhẹ nhàng mà vẫn hấp dẫn, điểm đủ những "điểm nóng" của xã hội trong năm vừa qua.

Táo Quân 2016 khiến cư dân mạng 'sốt sình sịch' - ảnh 1

Những câu nói dí dỏm, đậm chất châm biếm sâu sắc cùng những bản nhạc chế là 1 trong những "đặc sản" không thể thiếu của Táo quân.

Quy tụ đủ những vấn đề nổi cộm như: Quy định lắp bình cứu hỏa cho xe ô tô, kinh doanh đa cấp, trào lưu soái ca, tiêm chủng cho trẻ em, an toàn thực phẩm, tệ nạn tham nhũng, kì thi THPT quốc gia... được đề cập qua góc nhìn hài hước, dí dỏm cùng lối châm biếm sâu cay tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho chương trình, khiến công chúng vô cùng thích thú, nhận được vô số lời khen gựi từ khan giả.

Những câu nói dí dỏm, đậm chất châm biếm sâu sắc cùng những bản nhạc chế là 1 trong những "đặc sản" không thể thiếu của Táo quân. Năm nay những câu nói thú vị như: "Giàu thì nó ghét, đói thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt” hay “Người dân ăn cá ure, ăn rau dầu nhớt, ăn chè phân lân"... ngay lập tức được khán giả trích dẫn, truyền tai nhau.

Tuy được nhận xét là "xuất sắc hơn hẳn năm ngoái" nhưng Táo quân 2016 vẫn bị cư dân mạng "đếm sạn". 2 vấn đề bị "mổ xẻ" nhiều nhất trong chương trình là việc Chí Trung nhắc tới thương hiệu của 1 chuỗi nhà hàng bia hơi khá nổi tiếng và việc Táo quân dùng người lùn để làm trò cười.

Không ít người gọi đây là màn "quảng cáo trá hình cho quán bia hơi H.X" và tỏ ra không hài lòng. Và một vài người cho rằng việc sử dụng 2 người lùn để đề cập tới tầm vóc của doanh nghiệp Việt là 1 ý tưởng tốt, nhưng đa phần khán giả đều cho rằng đây là "màn cười cợt bất nhẫn" vì Nam Tào, Bắc Đẩu đã dùng không ít câu nói đụng chạm tới ngoại hình của họ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu