100 cảnh sát chữa cháy ở kho chứa nệm tại Đà Nẵng

Nhà kho của cơ sở nệm rộng khoảng 300 m2 bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng khiến nhiều máy móc và hàng hóa bị thiêu rụi.
Lực lượng PCCC tiếp cận hiện trường.
Lực lượng PCCC tiếp cận hiện trường.

Khoảng 4h ngày 29/10, hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở nệm Tú Anh, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng). Lúc xảy ra vụ việc, một bảo vệ nghe hệ thống báo cháy tự động kêu to tại khu vực nhà kho nên ông tri hô. Mọi người xung quanh chạy đến cơ sở nệm và tìm cách chữa cháy nhưng bất lực vì lửa quá lớn.

100 cảnh sát chữa cháy ở kho chứa nệm tại Đà Nẵng ảnh 1

Một lúc sau cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đưa nhiều xe chữa cháy với khoảng 100 lính cứu hỏa đến hiện trường. Đại tá Trần Đình Chung, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy. Do khu vực cháy chứa nhiều hàng hóa dễ bén lửa nên đến 6h30 cùng ngày đám cháy mới được khống chế.

Vụ cháy không làm người nào bị thương nhưng lửa đã thiêu rụi nhiều máy móc và hàng hóa trong nhà kho rộng khoảng 300 m2. Nguyên nhân phát hỏa đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Bình luận
Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế chuẩn bị thuốc, vật tư, thiết bị y tế đầy đủ. Ảnh: VGP/HM.
Tăng cường phân luồng, thu dung, điều trị và kiểm soát lây nhiễm sởi
(Ngày Nay) - Trước diễn biến gia tăng và kéo dài của bệnh sởi ở hầu hết các tỉnh, thành phố, đặc biệt số bệnh nhân sởi tăng cao trong quý I/2025, một số ca tử vong, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế tổ chức phân luồng, bố trí khu khám riêng cho người nghi mắc sởi và người mắc bệnh sởi.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Ninh Thuận phải quyết tâm hoàn thành sớm mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Ninh Thuận phải quyết tâm hoàn thành sớm mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát
(Ngày Nay) - Ninh Thuận phải cố gắng nỗ lực để là 1 trong 5 tỉnh, thành phố hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người dân khó khăn về nhà ở trong năm 2025. Đó là mong muốn, ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng trong chuyến công tác tại Ninh Thuận và dự Lễ phát động chiến dịch 90 ngày đêm “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” do tỉnh tổ chức sáng 29/3.