13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử

Thịt chó, thịt mèo và tiết canh - 3 món ăn khá phổ biến ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng nằm trong danh sách những món ăn thách thức lòng can đảm của con người.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 1
Côn trùng được coi là thực phẩm giàu dinh dưỡng tại Mexico. Trong ảnh là hình ảnh một người đang làm món bánh Taco với những con sâu vẫn còn bò lúc nhúc.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 2
Thoạt nhìn, món ăn này thực sự không có gì đáng chú ý nhưng thực chất, nó được làm từ châu chấu nghiền.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 3
Hình ảnh này được trưng bày tại một triển lãm trong sự kiện tuyên truyền giá trị dinh dưỡng của các loại côn trùng được tổ chức ở Brussels, Bỉ.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 4
Loạt bánh hạnh nhân ăn kèm với côn trùng sấy khô. Đây là sản phẩm độc quyền của công ty Micronutris
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 5
Các nhà khoa học cho biết, các loài côn trùng có giá trị dinh dưỡng rất cao, tuy nhiên, với những người sợ sâu, món bánh trứng này thật "kinh khủng".
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 6
Tiết canh là món ăn khá phổ biến và được nhiều người ưa thích ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á nhưng đối với người phương Tây lại rất "đáng sợ"
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 7
Một nhà hàng trong khu phố cổ Yogyakarta, Trung Quốc đang chế biến món thịt rắn hổ mang.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 8
Thịt chó và thịt mèo cũng bị coi là một trong những món ăn "khủng khiếp".
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 9
Trứng luộc bằng nước tiểu bé trai là món ăn phổ biến ở nhiều tỉnh Trung Quốc.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 10
Thằn lằn là món ăn đặc sản tại Tabuk, Ả Rập Xê-út
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 11
Một cậu bé đang bán thịt chuột ven đường tại Malawi
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 12
Thịt ếch rất ngon và bổ dưỡng, tại nhiều nơi, người ta thường lột da ếch và bỏ vào máy xay sinh tố để làm thành một món ăn.
13 món ăn "khủng khiếp" ít ai dám thử - anh 13
Thịt cá sấu không hề rẻ, song vẫn khá ghê rợn khi nhìn thấy cả con như thế này
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.