Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Các thực khách sẽ ngồi cách xa nhau nhằm đảm bảo an toàn. Ảnh: REUTERS
Quán ăn đêm Nhật Bản 'lao đao' vì dịch bệnh
(Ngày Nay) - Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại Nhật Bản, quang cảnh đông đúc trong các nhà hàng ăn đêm izakaya đã không còn, buộc họ phải tự thích nghi để có thể tồn tại.
Ngành kinh doanh thực phẩm xa xỉ 'thấm đòn' COVID-19
Ngành kinh doanh thực phẩm xa xỉ 'thấm đòn' COVID-19
(Ngày Nay) - Suy thoái kinh tế do dịch bệnh đã khiến nhu cầu tiêu thụ các thực phẩm xa xỉ như thịt bò wagyu, cá ngừ vây xanh và trứng cá muối đồng loạt giảm, đồng nghĩa với việc một chuỗi các nhà hàng, công ty cung ứng rơi vào cảnh phá sản.


Nhà hàng Mỹ ra mắt bàn cao su giữ khoảng cách
Nhà hàng Mỹ ra mắt bàn cao su giữ khoảng cách
(Ngày Nay) - Một nhà hàng ở thị trấn Ocean City, bang Maryland của Mỹ đã sáng tạo những chiếc bàn cao su đặc biệt thiết kế cho các thực khách khi tới dùng bữa để đảm bảo họ giữ khoảng cách an toàn với mọi người.

Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng
Vui tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi lớn tại nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Từ nay đến hết 23/1/2020, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách đặt tiệc cuối năm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Thưởng thức mỹ vị Trung Hoa từ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm, trong không gian lung linh ngắm thành phố sông Hàn từ trên cao, đây có lẽ là một địa chỉ tiệc tùng mùa lễ hội hấp dẫn bậc nhất Đà thành.
Đối tượng Quang bị công an bắt giữ sau khi đâm chết người
Đâm chết người tại nhà hàng từ mâu thuẫn hát hò gây ồn ào
Anh Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào khu dân cư, dẫn đến mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang sống cạnh bên. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác.
Đánh thức vị giác tại resort có tới 15 nhà hàng - quán bar đa phong cách
Đánh thức vị giác tại resort có tới 15 nhà hàng - quán bar đa phong cách
(Ngày Nay) - Hiếm có khu nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam lại sở hữu tới 15 nhà hàng – quán bar như FLC Samson Beach & Golf Resort (FLC Sầm Sơn). Không chỉ dẫn đầu về số lượng, FLC Sầm Sơn cũng chinh phục những du khách khó tính bởi sự đa dạng trong phong cách và bài bản trong chất lượng của chuỗi nhà hàng – quán bar độc đáo này.