2 xe giường nằm đối đầu vỡ nát trên đèo, hàng chục người kêu cứu

(Ngày Nay) - Hai xe khách giường nằm đâm trực diện vào nhau khiến 1 tài xế bị thương nặng, hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn, kêu cứu.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VietNamNet
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VietNamNet

Thông tin từ báo VietNamNet cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 0h30 sáng nay trên đường Hồ Chí Minh, tại khu vực đèo Lò Xo (xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn, Quảng Nam).

Tại thời điểm trên, xe khách giường nằm BKS 81B-008.64 do tài xế Nguyễn Dũng (SN 1978, trú huyện Chư Sê, Gia Lai) điều khiển chạy theo hướng từ Kon Tum đi Đà Nẵng.

Khi đến km1401+210, thuộc địa phận xã Phước Mỹ xe tông trực diện vào xe khách BKS 81B-014.99 do lái xe Huỳnh Văn Đức (SN 1983, trú huyện Chư Prông, Gia Lai) điều khiển theo hướng ngược lại.

Cú đâm trực diện khiến cho lái xe Dũng bị thương nặng, hàng chục hành khách hoảng loạn, 2 xe khách đều bị hư hỏng nặng.

2 xe giường nằm đối đầu vỡ nát trên đèo, hàng chục người kêu cứu ảnh 1

Vụ tai nạn giao thông khiến hai xe khách hư hỏng nặng - Ảnh: Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh

Trao đổi với báo Nông nghiệp Việt Nam, Công an huyện Phước Sơn cho hay, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn có thể là do lái xe Nguyễn Dũng đi không đúng phần đường. Trong khi đó, đoạn đường qua khu vực đèo Lò Xo có độ dốc lớn, đường nhiều khúc cua gấp nên thường xuyên xảy ra tai nạn ở khu vực này. Vụ tai nạn đã làm ách tắc giao thông nhiều giờ liền. Đến 6 giờ 30 sáng nay, tuyến đường mới được thông xe.

Được biết, đèo Lò Xo dài khoảng 20 km, nằm trên trục đường Hồ Chí Minh, là địa bàn giáp ranh tỉnh Quảng Nam và Kom Tum. Đây là trục đường chính nối các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung. Đèo Lò Xo với nhiều khúc cua nguy hiểm hình xoắn óc như lò xo. Con đèo này đã xảy ra nhiều tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của nhiều người - Báo  Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh đưa tin.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.