Fintech và ngân hàng - hợp tác hay đối đầu?
Fintech và ngân hàng - hợp tác hay đối đầu?
(Ngày Nay) - “Công ty Fintech cần đứng ở chức năng kết nối, không nhảy vào việc huy động vốn, dẫm chân vào hoạt động ngân hàng và trở thành đối đầu”, Chuyên gia Tài chính - Ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu nhận định.  
Ảnh Reuters
Hôm nay là Syria, thế còn ngày mai?
(Ngày Nay) -Chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ về khu vực Trung Đông Bora Bayraktar trong cuộc phỏng vấn Sputnik chỉ ra mối đe dọa vi phạm các chuẩn mực luật pháp quốc tế của các cuộc tấn công Syria của các nước phương Tây, và nhấn mạnh rằng các cuộc tấn công như vậy có thể được thực hiện ở các nước khác.
Tên lửa phòng không S-400 của Nga. Ảnh Sputnik
Nga dự kiến giảm dần chi phí cho quốc phòng
(Ngày Nay) -Ngân sách quốc phòng của Nga sẽ dần dần được cắt giảm, bởi phần lớn tiến trình đổi mới cơ sở vật chất của lực lượng vũ trang đã được hoàn thành, - ông Dmitry Peskov, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết.
Phóng viên quốc tế kể về cuộc đối đầu ở giàn khoan 981
Phóng viên quốc tế kể về cuộc đối đầu ở giàn khoan 981
"Ngay lập tức các tàu hải cảnh Trung Quốc xuất hiện và vây quanh tàu Việt Nam. Đó là một tình thế rất căng thẳng, phía Việt Nam lặp lại yêu cầu Trung Quốc rời khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam và cuộc rượt đuổi lại bắt đầu", cô kể. "Nó thật sự giống như trò mèo đuổi chuột nhưng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn".