2017- Năm của những thiên tai kỷ lục

(Ngày Nay) - Năm 2017, thiên tai xuất hiện dày đặc về tần suất, khốc liệt về cường độ và ghi nhận nhiều kỷ lục. Đó là lần đầu tiên trong 40 năm qua xuất hiện nhiệt độ trên 42 độ C tại Hà Nội; xảy ra 16 cơn bão trong 1 năm; lũ quét gây thiệt hại cực lớn chưa từng có trong thế kỷ qua… 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
2017- Năm của những thiên tai kỷ lục ảnh 1Năm 2017 được đánh giá là năm kỷ lục về thiên tai. Nguồn: Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Theo Báo Tin tức/TTXVN

TIN LIÊN QUAN
Đạo diễn Đặng Thái Huyền và một số diễn viên tham gia Mưa Đỏ
Đạo diễn Đặng Thái Huyền: "DANAFF là ngày hội nghề nghiệp"
(Ngày Nay) - "Mưa Đỏ", tác phẩm do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất, từng tạo dấu ấn mạnh mẽ tại phòng vé và được trao giải Bông Sen Vàng năm 2025, tiếp tục góp mặt tại Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) khi tranh tài ở hạng mục Phim Việt Nam dự thi.
Không phải “ông lớn” châu Âu hay Bắc Mỹ: Vinamilk mới là cái tên gây bất ngờ tại giải thưởng danh giá của ngành sữa thế giới
Không phải “ông lớn” châu Âu hay Bắc Mỹ: Vinamilk mới là cái tên gây bất ngờ tại giải thưởng danh giá của ngành sữa thế giới
(Ngày Nay) - Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 lại đến từ Việt Nam. Vinamilk gây bất ngờ lớn khi giành chiến thắng áp đảo với 5 hạng mục giải thưởng, tạo nên một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải. Điều gì giúp đại diện từ Việt Nam tạo nên kỳ tích đặc biệt này?
Nhiều khách quốc tế bày tỏ ấn tượng trước buổi diễu hành Việt phục.
Hơn 100kg Việt phục được các bạn trẻ mang tới châu Âu để kể câu chuyện về lịch sử và văn hoá Việt Nam
(Ngày Nay) - Buổi giới thiệu Việt phục trong khuôn khổ Festival Rực rỡ Việt Nam 2026 vừa diễn ra tại Praha đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả quốc tế và cộng đồng người Việt. Hàng chục bộ trang phục truyền thống được tái hiện, mang đến một hành trình xuyên suốt qua nhiều giai đoạn lịch sử Việt Nam, từ thời Trần, Lê đến Nguyễn.