Tin Mới

Tìm thấy thi thể người đàn ông bị lật thuyền trên sông Đồng Nai

(Ngày Nay) - Khi đang đánh cá trên sông Đồng Nai, chiếc thuyền của anh Nguyễn Đức Thịnh bất ngờ bị lật khiến nạn nhân rơi xuống nước và tử vong sau đó.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt

Sáng 11/6, xác nhận với báo Dân Việt, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã trục vớt được thi thể nạn nhân bị đuối nước trên sông Đồng Nai (đoạn qua xã Tân Nghĩa) để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 10/6, anh Nguyễn Đức Thịnh (29 tuổi, trú tại thôn Lộc Châu 2, xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh) sử dụng thuyền để đánh cá trên sông Đồng Nai thì không may thuyền bị lật.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực 3 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều 2 xe cùng 9 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Di Linh khoanh vùng tìm kiếm.

Đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã trục vớt được chiếc thuyền gặp nạn và gần 2 giờ sau đó thì vớt được thi thể nạn nhân, theo nguồn tin báo Người Lao Động.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo